ผ้าคลุมให้นม สำคัญอย่างไร จำเป็นหรือไม่

05 April 2015
4116 view
ผ้าคลุมให้นม สำคัญอย่างไร จำเป็นหรือไม่ 

เลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นสิ่งที่คุณแม่ปรารถนาจะทำให้ได้ และทำให้สำเร็จ แต่มีอุปสรรคเล็กน้อยค่ะ ในการให้นมจากเต้าในที่สาธาระปัจจุบันมีแฟชั่นใหม่ ผ้าคลุมให้นม ลายสวยๆ มากมายให้เลือกใช้ เพื่อแก้เขิน เวลาให้นมลูกในที่สาธาระถ้าคุณแม่เคยใช้เพียงผ้าห่มหรือผ้าพันคอมาคลุมไว้ตอนให้นมลูกในที่สาธารณะคงเหนื่อยมากกว่าจะให้นมลูกเสร็จสำหรับคุณแม่ที่ต้องไปทำงานและปั๊มนมในที่สาธารณะ การปั๊มนมในห้องน้ำสาธารณะอาจสกปรก คับแคบไม่สะดวกสำหรับการปั๊มนม หรือแม้แต่การปั๊มนมในห้องน้ำในที่ทำงาน อาจทำให้เพื่อนร่วมงานไม่สะดวกในการใช้ห้องน้ำ การใช้ ผ้าคลุมให้นม ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยได้ คุณแม่สามารถใช้ ผ้าคลุมให้นม เพื่อปกปิดขณะปั๊มนมในที่ทำงานได้

เลือกซื้อ ผ้าคลุมให้นม อย่างไร

1. ผ้าคลุมให้นม แบบคล้องคอ ซึ่งจะมีขนาดแตกต่างกันออกไป คุณแม่ควรที่จะสังเกตขนาดของผ้าคลุมให้นมก่อนเลือกซื้อ นอกจากนี้

ผ้าคลุมให้นม แบบคล้องคอ

 

 

2. ผ้าคลุมให้นม แบบมีผ้าปิดด้านหลั ช่วยปกปิดด้านหลังเมื่อคุณแม่เปิดเสื้อขึ้น

 

ผ้าคลุมให้นม แบบมีผ้าปิดด้านหลัง

 

 

3. ผ้าคลุมให้นม แบบมีกระเป๋า อาจใช้สำหรับใส่ผ้าอ้อม/ผ้ากันเปื้อนของเด็กน้อย ทำให้สะดวกในการหยิบใช้ขณะให้นม

ผ้าคลุมให้นม แบบมีกระเป๋า

4.ผ้าคลุมให้นม แบบมีสายคล้องคอที่สามารถปรับระดับได้  เพิ่มความสะดวกให้แก่คุณแม่ทุก ๆ ท่าน ทำให้สามารถมองเห็นลูกน้อยขณะให้นมได้ ผ้าคลุมให้นม บางรุ่นยังมาพร้อมกับกระเป๋าผ้าสำหรับเก็บผ้าคลุมให้นม เพิ่มความมีสไตล์ให้แก่คุณแม่

 

ผ้าคลุมให้นม แบบมีสายคล้องคอที่สามารถปรับระดับได้

ปัจจุบันเป้นสถิติโลกที่ดีมากคุณแม่หันมาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มากขึ้น การให้นมลูกหรือการปั๊มนมที่เป็นเวลา จะช่วยรักษาปริมาณน้ำนมของคุณแม่ได้ดี ดังนั้น อุปกรณ์สำคัญที่ไม่ควรขาด เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้นมลูกน้อยได้ในทุกเวลาทุกสถานที่ คือ ผ้าคลุมให้นม สวย ๆ สักผืนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง