ปัญหาช่องคลอดหลวม มีลมออกจากช่องคลอด จิ๋มเรอ!! น่าอายต้องแก้ไขด่วนก่อนจะสายไป

25 March 2015
201181 view

จิ๋มเรอ

จิ๋มเรอหรือมีลมออกจากช่องคลอด

การที่มีลมออกขณะร่วมรักกันทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนเสียความมั่นใจไปมากเลย โดยเฉพาะคนที่เคยมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก อาจทำให้ฝ่ายชายเข้าใจผิดได้ง่ายๆว่าเธอนั้นผ่านการใช้งานมาแล้ว เพราะส่วนมากนั้นอาการมีลมออกทางช่องคลอดจะพบมากในคนที่คลอดบุตรแล้ว หรือผ่านการคลอดบุตรมาหลายคน ถึงจะพบอาการเหล่านี้ได้ น้อยครั้งที่จะพบในสาวบริสุทธ์ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น….

จิ๋มเรอหรือมีลมออกทางช่องคลอด กรณีฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก

เกิดจาก ขณะมีอารมณ์ทางเพศ ช่องคลอดหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาในปริมาณมาก ทำให้ขณะร่วมรักเกิดมีช่องว่างได้เพราะน้ำหล่อลื่นมากทำให้ไม่ฟิตแน่นได้ เสียดสีเข้า – ออก จึงเกิดมีลมได้ คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวล คุณผู้ชายก็เลิกสงสัยซะ เห็นไหมคะสาวๆ ไม่จำเป็นต้องต้องถึงจะมีลมออก  เข้าใจใหม่และเรียกความมั่นใจกลับมาซะ

จิ๋มเรอหรือมีลมออกทางช่องคลอด  กรณีผ่านการคลอดบุตรมาแล้ว

อาจเสียเปรียบ เพราะการตั้งครรภ์หลายครั้งรวมถึงการคลอดบุตรส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อน และเสื่อมสมรรถภาพได้ ผลตามมาก็คือไม่ฟิต ไม่กระชับหลวม มีลมออก อาจสวรรค์ล่มไปตามๆกันได้

วิธีแก้ไข จิ๋มเรอมีลมออกทางช่องคลอด ช่องคลอดหลวม ด้วย Kegel exercise

เทคนิคขมิบช่องคลอด Kegel exercise ทำเพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวแข็งแรง ช่องคลอดกระชับไม่หย่อนยานไปตามกาลเวลาและยังช่วยป้องกันการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในวัยชราด้วยนะคะ

  • การขมิบที่ถูกต้องทำอย่างไร ทำไม่เป็น คิดไม่ออก คุณผู้หญิงทั้งหลายที่สงสัยให้ลองปัสสาวะแล้วหยุด นั่นแหละค่ะคือการขมิบ  วิธีการขมิบเพื่อกระชับ ทำไม่ยาก คุณสามารถทำเวลาไหนก็ได้ไม่มีใครรู้ ไม่ต้องอายค่ะ ก่อนที่จะขมิบต้องปัสสาวะให้สุดก่อนนะคะ
  • สำหรับมือใหม่ไม่เคยชมิบ ให้เริ่ม ขมิบนาน 5 วินาที คลาย 5 วินาที แล้วขมิบอีก สลับกันไปเรื่อย ๆ อย่างน้อย 45 ครั้งต่อวันค่ะอาจจะแบ่งเป็นเซตย่อย ๆ เช่น 3 เชต เซตละ 15-20 ครั้งก็ได้
  • สำหรับจอมขมิบมืออาชีพ หรือขมิบคล่องแล้ว ให้ลองเพิ่มเวลาขมิบเป็น 10 วินาที พัก 10 วินาที สลับ ๆ กันไปให้ได้อย่างน้อย 45 ครั้งต่อวัน เช่นกันค่ะ
  • เห็นผลเมื่อไหร่ ชักใจร้อน จะเห็นผลได้ชัดเจน ต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอนะคะ อย่างน้อย 6 สัปดาห์
  • ให้สังเกตด้วยนะคะ ว่าระหว่างขมิบ คุณไม่ได้ใช้กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อต้นขา กล้ามเนื้อบั้นท้ายในการช่วยขมิบ ถ้าใช้กล้ามเนื้อดังกล่าวข้างต้น แสดงว่าผิดนะคะ ให้กลับไปลองหยุดปัสสาวะใหม่อีกครั้งเพื่อเช็ควิธีการขมิบที่ถูกต้อง
  • ข้อแนะนำ ห้าม!!!ขมิบระหว่างปัสสาวะเป็นประจำนะคะ เพราะจะทำให้ปัสสาวะได้ไม่สุด และเพิ่มโอกาสการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะด้วยค่ะ
  • วิธีขมิบตามหลักแพทย์ทางเลือกก็มีนะคะ ตามคลิปเลยค่ะ

 

รู้แล้วใช่ไหมคะว่า ทำอย่างไรถึงจะกลับมาฟิต กระชับ เหมือนเคย สู้ๆนะคะ แค่6สัปดาห์ก็เห็นผล กระชับจนสามีประหลาดใจไปเลยทีเดียว อ๊ะ อ๊ะ ขณะที่กำลังอ่านมาถึงจุดนี้หลายๆคนกำลังขมิบอยู่ใช่ไหมคะ

บทความแนะนำเพิ่มเติม

1. สวรรค์ล่มเพราะ จิ๋มล็อค แปลกและอายคู่รักต้องระวัง!!!

2. 5 เทคนิคเด็ด วิธีปรุงรักเมื่อสามีทำการบ้านลดลง

3. เผย 5 ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

เรียบเรียงโดย : Mamaexpert Editorial Team