4 เทคนิคเพิ่มความเสียวของผู้หญิงให้ถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

09 March 2015
177596 view

เพิ่มความเสียว

ผู้หญิง มีจุดเสียวอยู่หลายที่ในร่างกาย ได้แก่ เต้านม หัวนม ซอกคอ อวัยวะเพศ  แผ่นหลัง ซอกคอ หู ปาก บั้นท้าย และอีกหลายๆที่ แต่ละคนเสียวแตกต่างกัน แต่มีอยู่ 2 ตำแหน่ง ที่ผู้หญิงทุกคนต้องเสียวเหมือนกัน คือ คลิคอริส และช่องคลอด ถ้าคุณผู้ชายทำเป็น ย้ำ! ว่าทำเป็นนะคะ สำหรับคุณผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอด ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคู่รักที่จะสร้างสรรค์ ลีลารักให้เหมือนที่เคย ก่อนตั้งครรภ์นั้นสุขสม และเสียวมากแค่ไหน ระหว่างตั้งครรภ์คุณก็สามารถทำแบบนั้นได้เช่นกัน ยิ่งช่วงหลังคลอดต้องตักควงความสุขให้เต็มที่หลังจากที่ห่างหายกันมานาน ว่าแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ว่า 4 เทคนิคเพิ่มเสียวให้คุณผู้หญิงนั้นมีอะไรบ้าง

1.เทคนิคการเพิ่มความเสียว โดยใช้ลิ้น อย่างมีสไตส์ ตวัด นุ่มนวล และรวดเร็ว

คลิตอริส หรือ ปุ่มกระสันของผู้หญิง เป็นจุดบอบบาง ไวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ธรรมชาติจึงสรรค์สร้างกลีบรักให้ผู้หญิงไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองจนถึงเจ็บได้เพราะฉะนั้นคุณผู้ชายต้องอาศัยเทคนิคนิดหน่อยด้วยการอุ่นเครื่องให้อีกฝ่ายเริ่มสปาร์กซะก่อนค่ะ และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้ใช้นิ้วแย้มกลีบรักจนเห็นปุ่มกระสัน ใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาว แล้วหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง ทำอย่างแผ่วเบาและรวดเร็วเมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อน คุณต้องลงน้ำหนักให้มากขึ้น จากนั้นก็บรรเลงเต็มที่เพื่อให้ถึงจุดสุดยอดทั้ง2 ฝ่าย

2.เทคนิคการเพิ่มความเสียว ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล

การใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล รับประกันความซี๊ดทุกรายค่ะ ถือเป็นทีเด็ดขั้นเทพ ที่คุณผู้ชายจะพาอีกฝ่ายขึ้นสรรค์ได้ทุกครั้งเลยก็ว่าได้ แต่ต้องทำให้ถูกวิธีเคล็ดลับอยู่ที่ คุณต้องลงน้ำหนักลิ้นอย่างนุ่มนวลทุกครั้ง เพราะมันเป็นการยั่วยุให้อีกฝ่ายงุ่นง่านมากยิ่งขึ้น วัดได้จากเสียงครางของเธอเมื่อได้ที่แล้ว ก็จัดเต็ม!!! ถึงฝั่งฝันทั้ง 2 ฝ่าย

3.เทคนิคเพิ่มความเสียว โดยนวดคลึงช้าๆเบาๆ

นอกจากการทำเสียวสุดๆจากออรัลเซ็กซ์แล้ว การใช้มือคลึงเบาๆก็ซี๊ดได้ไม่แพ้กันทีเดียว แต่ต้องมีท่าค่ะ โดยคุณอยู่ด้านหลัง ให้ฝ่ายหญิงงอเข่าและเอนหลังพิงอกคุณ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอ พร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เบาๆเว้นแต่ว่า สุดสวยร้อนฉ่าเสียจนต้องขอให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือ ก็อย่ารีรอ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซาบซ่านสะท้านทรวงได้อย่างไม่ผิดหวัง

4.เทคนิคเพิ่มความเสียว รวมมิตรระเบิดความเสียว

เป็นเทคนิคเเบบจัดเต็มทุกกระบวนท่ากระตุ้นปุ่มเสียวเลยก็ว่าได้ค่ะ ทีเด็ดที่ว่านี้ จัดให้ผู้หญิงนอนหงาย ส่วนคุณผู้ชายนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงคลิตอริส เบาๆ จากนั้นใช้นิ้วกลางหรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วย สอดใส่ช่องสวรรค์ในลักษณะหงายมือ ทำอย่างเบามือค่อยๆ คืบคลาน อย่าให้เธอเจ็บเพราะอารมณ์กระตุกแล้วสวรรค์ล่มในทันทีเมื่อโยกไปมาจนคุณสังเกตว่าอารมณ์เสียวพุ่งได้ที่แล้งให้ใช้ใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียวไปด้วยเทคนี้เป็นการระเบิดจุดเสียวหลายๆที่พร้อมกัน รับประกันเสียวทุกคู่ เสร็จทุกคนค่ะ

ข้อควรระวัง !!!

  • การทำออรัลเซ็กส์ ควรทำความสะอาดช่องปาก เพื่อลดและป้องกันการติดเชื้อ การเเพร่กระจายเชื้อ  และต้องระมัดระวังอย่างมากในคุณแม่ตั้งครรภ์
  • ล้างมือให้สะอาดหากต้องใช้นิ้วประกอบการร่วมรัก โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ ต้องระวังการติดเชื้อ
  • ควรตัดเล็บให้สั้น หากจำเป็นต้องใช้นิ้วมือกระตุ้นความเสียว  เพราะเล็บยาวเป็นแหล่งสระสมเชื้อโรค หากเล็บยาว ขีดขว่นผนังช่องคลอด ทำให้เจ็บ และหมดเสียวได้

เป็นอย่างไรบ้างคะ เทคนิคเพิ่มเสียวกระชับรัก ต้องลองดูนะคะ คืนนี้จัดหนักและจัดเต็มไปเลย เพราะความเสียวเป็นส่วนหนึ่งของของชีวิตคู่ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้

บทความแนะนำเพิ่มเติม

1. เคล็ดลับออรัลเซ็กส์ ให้เขาสะท้านทั่วร่าง

2. ไขปัญหาคาใจอสุจิกินได้ไหม กินอสุจิอันตรายหรือไม่

3. มีเซ็กส์ เวลาไหน ให้ความฟินมากกว่ากัน?

เรียบเรียงโดย : Mamaexpert Editorial Team