4 เคล็ดลับพาสาวถึงจุดสุดยอด...

03 March 2018
3008 view

จุดสุดยอด

sex จุดสุดยอด ผลการวิจีย เคล็ดลับพาสาวถึงจุดสุดยอด เซ็กส์ เรื่องบนเตียง

เพราะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคนดังนั้นการไปถึงจุดสุดยอดก็ต้องไปให้ถึงเส้นชัยกันทั้งคู่ ดังนั้นการให้ความสำคัญกับเธอในช่วงเวลาการมีเซ็กส์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลย โดยหนุ่มๆ หลายคนอาจจะละเลยจุดนี้ทำแต่ฝั่งตัวเองให้สุดแล้วทิ้งเธอไว้กลางทาง ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่เรียกว่าไม่โอเคเป็นอย่างมาก เพราะว่าเธอจะรู้สึกแย่เวลานึกถึงหรือมีเซ็กส์กับคุณนั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ Men.MThai เราก็เลยอยากจะนำเสนอ 4 เคล็ดลับสุดเจ๋งที่จะช่วยทำให้เราพาเธอถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ๆ มาฝากกัน

ใช้กลิ่นหอมช่วย

เนื่องจากกลิ่นเป็นหนึ่งใน 5 ของการรับรู้ด้วยประสาทสัมผัส และการนำมาใช้ในเรื่องของเซ็กซ์ โดยกลิ่นมีผลต่อฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน โดยจะช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศให้ผู้หญิง และนอกจากนั้นกลิ่นยังสร้างความทรงจำในเรื่องของเซ็กซ์ ซึ่งถ้าเป็นเซ็กส์ที่ดีมันก็จะทำให้ฝ่ายหญิงเมื่อได้กลิ่นนั้นเมื่อไหร่ จะทำให้เธอย้อนคิดกลับไปถึ่งช่วงเวลาเซ็กส์ในครั้งนั้น

นวดเท้าของเธอให้อุ่น

เพราะว่ามีการวิจัยจากทางมหาวิทยาลัย Groningen ได้ระบุว่า ถ้าเท้าของผู้หญิงอุ่นนั้นจะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดเพิ่มขึ้นถึง 30% เลยทีเดียวนะ ซึ่งระหว่างการเล้าโลมนั้นเราอาจจะเพิ่มการนวดจากปกติให้เธอด้วยการนวดเท้าให้กับเธอด้วยนั่นเอง

ตัวเลขนำโชค 10 และ 2 นาฬิกา

จุดนี้ต้องแบ่งโซนระหว่างขาของเธอตามหน้าปัดนาฬิกาก่อนถึงจะนึกภาพออก ซึ่งในขณะที่ทำภารกิจรักนั้นให้ออกแรงเน้นไปช่วงตำแหน่งเลข 10 และ 2 บ่อยๆ เพราะจุดนี้ไวต่อความรู้สึกมาก และจะยิ่งทำให้เธอรู้สึกดีและพึงพอใจกับการมีเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดเล็ก ๆ ก็ทำให้เธอฟินได้

แม้แต่การจูบ หรือสัมผัสที่กระดูกสันหลังก็ช่วยได้ หากถูกตำแหน่ง และตำแหน่งที่ว่านั้น ก็คือด้านขวา การสัมผัสที่กระดูกสันหลังด้านขวา ทำให้เธอเกิดอารมณ์มากกว่าด้านซ้าย และไม่ว่าจะเป็นการจูบ หรือใช้สัมผัสใด ๆ ให้เคลื่อนไหวในลักษณะที่ไล่ไปเป็นคลื่น เน้นระยะทาง ไม่ได้เน้นที่ความแรง และเมื่อคุณสังเกตุเห็นว่า ผิวหนังของเธอเริ่มอุ่น ม่านตาเบิกกว้าง ร่างกายเริ่มสั่น นั่นเป็นสัญญาณของความพร้อม ที่จะไปให้ถึงจุดสุดยอดแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com