4 เรื่องเด็ด ที่จะทำให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อนเหมือนก่อนแต่งงานอีกครั้ง

03 January 2018
11076 view

4 เรื่องเด็ดให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อน

คู่ของคุณขาดเซ็กซ์เร่าร้อนกันมานานเท่าไรแล้ว? คู่รักส่วนมากหลังจากแต่งงานกันแล้ว ความหวือหวาเรื่องเซ็กซ์ก็จะลดน้อยลงไปตามกาลเวลา ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคู่สามีภรรยาที่ยังขยันทำการบ้านกันทุกวันไม่มีเปลี่ยน แต่เซ็กซ์เรียบง่าย เรียบร้อย นิ่งๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เหมือนกินอาหารแบบเดิมๆ ซ้ำกันทุกมื้อ นานๆ ไปก็อาจจะทำให้คู่ของคุณรู้สึกว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องน่าเบื่อขึ้นมาก่อนก็ได้ ฉะนั้นการทำให้ความรักในคู่ของคุณมีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจ ไม่เพียงดีต่อหัวใจแต่ยังทำให้เซ็กซ์แซ่บขึ้นกว่าเดิม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 4 เรื่องเด็ดให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อน

1. กระตุ้นต่อมความหวงเพิ่มอารมณ์คุณผู้ชายกันเถอะ

โดยปกติทั่วไปแล้ว มนุษย์ทุกคนมีความหวงของแทบทุกคน ซึ่งแต่ละคู่จะแสดงออกไม่เท่ากัน การที่คุณเห็นเขานิ่งๆ เขาอาจจะเป็นผู้ชายขี้หึงอย่างร้ายกาจก็ได้ เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่นั้นเป็นเพศที่แข็งแกร่ง ไม่ค่อยแสดงออกอะไรมาก หรือบางครั้งก็ไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ เท่าที่ควร จนทำให้สาวๆ อดน้อยใจไม่ได้ การที่สาวๆ จะทำให้คนรักเกิดความหึงหวงบ้าง ก็เป็นความรู้สึกที่ดีมีคุณค่าต่อหัวใจได้เช่นกัน อย่างน้อยก็ทำให้คุณเห็นว่าคุณทั้งคู่ยังรักยังมีอารมณ์หึงกันอยู่ ความหึงหวงยังมีผลต่อเซ็กซ์ที่เร่าร้อนกว่าปกติด้วย แต่ก็ไม่ควรทำให้แฟนหึงมากจนเกินไปนะจ๊ะ เอาแค่พอเป็นกระษัย เดี๋ยวจะกลายเป็นทะเลาะกัน อันนี้ไม่ดีแน่ๆ

2. เปิดใจ เปิดกว้าง และยอมรับ

คู่รักที่แต่งงานกันมานาน และกำลังรู้สึกว่าเซ็กซ์ไม่น่าตื่นเต้นเร้าใจเหมือนดังแต่ก่อน ปัญหานี้หลายคู่แต่งงานแก้ไขโดยการเปิดใจพูดคุยกัน เพราะสาเหตุอาจเป็นที่คู่ของคุณเอง ไม่เปิดใจรับเซ็กซ์แบบใหม่ๆ ยังคงยึดติดกับเซ็กซ์แบบเดิม ท่าเดิมซ้ำๆ ซึ่งโอกาสนี้แหละเป็นช่วงเวลาดีที่คุณทั้งคู่จะหาความแปลกใหม่มาลองเล่นกันบนเตียง อาจจะเป็นเกมส์ทำโทษ หรือให้เกรดสำหรับการเป็นเด็กดี ถ้าแฟนขี้เกียจก็ให้ติด F ไปเลย จากนั้นคุณก็เรียกมาสอบซ่อม วิธีนี้เป็นเบสิคเบื้องต้นที่ไม่จำเป็นต้องมีเซ็กซ์ผาดโผนหรือให้อุปกรณ์ใดๆ ก็ทำให้เซ็กซ์ของคุณเร้าอารมณ์และตื่นเต้นเร้าใจขึ้นได้

3. ลองมีเซ็กซ์แบบจานด่วนดูบ้าง

เซ็กซ์แบบจานด่วนไม่ใช่เรื่องของความสะดวกสบายหรือโรแมนติก มันดิบเถื่อน รุนแรง และหยาบกระด้าง แต่ทำให้เลือดลมพุ่งกระฉูด ทั้งยังสร้างความรู้สึกของการลักลอบทำอะไรผิดๆ ในช่วงเวลาที่จำกัดอีกด้วย ซึ่งเซ็กซ์แบบจานด่วนอาจจะเติมเต็มความสุขให้คุณหรืออาจจะทำคุณผิดหวังก็ได้ แต่ถือเป็นอีกรสชาติหนึ่งของเซ็กซ์ที่คู่แต่งงานควรได้ลิ้มลอง นอกเหนือไปจากการเซ็กซ์แบบปกติ

4. แต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

แม้แต่อาคารเก่ายังมีการปิดปรับปรุงให้ดูใหม่และทันสมัยขึ้น รูปร่างของตัวคุณเองก็เช่นกัน อาจจะไม่ถึงกับต้องมีการโมดิฟายใหม่ เพียงแต่ต้องไม่ปล่อยตัวปล่อยใจจนแก่ดูโทรมจนสามีหมดอารมณ์ เซ็กซ์จะแซ่บไม่แซ่บรูปร่างหน้าตาก็สำคัญ นอกจากนั้น การที่คุณแต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ เวลาออกไปเที่ยวกับสามี แล้วใครทักว่าแฟนสวย คุณสามีไม่เพียงจะหน้าบานจนยิ้มไม่หุบ อาจจะทำให้เขายิ่งหวงและเห็นคุณค่าของคุณมากยิ่งขึ้นด้วย

การใช้ชีวิตร่วมกันของคู่แต่งงานนั้นปฏิเสธไม่ได้ว่าครึ่งหนึ่งคือความรัก และอีก 50 % คือเซ็กส์ แต่เปอร์เซ็นต์ของเซ็กซ์จะลดลงตามอายุ จะคงอยู่แต่ความรัก ถ้าหากคู่แต่งงานของคุณเกิดไม่ขยันทำการบ้านขึ้นมาเฉยๆ มันอาจจะมาจากหลายสาเหตุ ซึ่งไม่ว่าจะเหนื่อยจากงาน ไม่มีเวลาให้กัน หรือเกรงใจภรรยากลัวว่าเธอจะเหนื่อย สิ่งเหล่านี้ล้วนหาทางแก้ได้ทั้งนั้น และตราบใดที่คู่แต่งงานของคุณยังต้องการเซ็กซ์ มันก็เป็นหน้าที่ของสามีภรรยาที่จะต้องทำให้กัน เพราะเรื่องแบบนี้จะหาใครทำแทนก็คงไม่ได้ เซ็กซ์คือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนสองคนรักกันมากขึ้น ไม่มีเซ็กซ์ความสุขก็หายไปครึ่งนึง ความรักก็อาจจะเหลือแค่ครึ่งนึงเช่นกัน

บทความแนะนำเพิ่มเติม

1. 5 ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงบอกว่าเสียวที่สุด

2. 4 เทคนิคเพิ่มความเสียวของผู้หญิงให้ถึงจุดสุดยอด

3. เคล็ดลับออรัลเซ็กส์ ให้เขาสะท้านทั่วร่าง

เรียบเรียงโดย : Mamaexpert Editorial Team 

ขอบคุณบทความจาก : sanook.com