หัวนมดำแปลว่า ไม่ซิงจริงหรือมั่ว

19 May 2015
12166 view

หัวนมดำแปลว่า …ไม่ซิงจริงหรือมั่ว

ผู้หญิงหลายๆคนปรารถนาที่จะมีหัวนมสีชมพู  เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องเพศ เพราะผู้ชายในโลกนี้หลายๆคน มีความเชื่อผิดๆว่า หากมีหัวนมสีดำ สีคล้ำ ไม่ชมพู แปลว่าผู้หญิงคนนั้นผ่านการเผด็จศึกมาบ้างแล้ว ความคิดดังกล่าว ไม่ยุติธรรมสำหรับผู้หญิงจริงๆค่ะ

หัวนม ( Nipple ) ทั้งผู้หญิงผู้ชาย จะมีสีเข้ม ขาว ดำหรือ ออกชมพูนั้น ขึ้นอยู่กับ ปริมาณเม็ดสี (  Pigment ) ที่มีอยู่ในร่างกายแต่ละคน คุณผู้ชายก็อดสงสัยไม่ได้อยู่ดีว่าทำไมสาวๆบางคนตัวขาวจั๊วแต่หัวนมด๊ำดำ  บางคนตัวดำหัวนมออกสีจางๆ บอกตรงนี้เลยค่ะว่ามีปัจจัยด้านฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะฮอร์โมนเพศก็มีส่วนทำให้ หัวนมมีสีที่แตกต่างกันออกไปเช่นกันค่ะ รวมถึงการแพ้สารบางอย่างสีผิวก็เปลี่ยนตามไปด้วย หลายๆคนที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้ แอบสงสัยว่าสามารถทำหัวนมห้สีชมพูได้จริงไหม  มาหาคำตอบกันค่ะ

อยากหัวนมชมพู ทำอย่างไร

1.ทาครีม หัวนมมพูห รือโลชั่นประเภทไวน์เทนนิ่ง 
ต้องตรวจสอบให้แน่ใจด้วยนะคะว่าไม่มีAHA รวมทั้งกรดวิตามินเอ เนื่องจากมีฤทธิ์ของการลอกผิวอาจมีการลอกมากจนเกิดการระคายเคืองได้ ที่สำคัญผ่าน อย.จริงไหม ครีมทาจะได้ผลจริงหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ส่วนมากเห็นผลน้อยค่ะ

2.สัก หัวนมชมพู  วิธีนี้เป็นที่นิยมของสาวๆค่ะ เพราะส่วนมากบอกว่าสักมาแล้วสีเปลี่ยนจริงราคาไม่เเพงมาก แต่ให้สีไม่ธรรมชาติ ผู้รับสักหัวนมชมพูมีทั้งแพทย์ศัลยกรรมหรือบุคคลทั่วไป แต่แนะนำห้ทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ การสักหัวนมชมพูต้องทำมากกว่า 1 ครั้ง จึงจะเห็นผล

3. ยิงเลเซอร์ หัวนมชมพู ด้วย Q-switched Nd-YAG Laser คือ การยิงขึ้นสะเก็ดแผลเล็กๆ จะมีสะเก็ดแผลอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ ค่อนข้างได้ผลดี ไม่เจ็บเพราะหมอจะทายาชาเฉพาะที่ก่อน  แต่อยู่ไมาถาวร เพราะสีผิวของคนเราเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สีของหัวนมก็เช่นกันค่ะ เมื่อผ่านการทำเลเซอร์ สีสวยงามอย่างดีแล้ว มีโอกาสกลับไปคล้ำได้เช่นเดิม

คุณผู้ชายทั้งหลายที่เข้าใจผิดๆ คงได้ทราบแล้วนะคะ ว่า หัวนมดำ หรือหัวนมชมพู ไม่ใช่ตัวชี้วัดว่า สาวๆเขาซิงหรือไม่ซิงค่ะ ส่วนคุณผู้หญิงอย่าได้กังวลไปเลยนะคะ ถึงจะสรรหาวิธีแล้ว วิธีเล่าอย่างไรนั้นก็กลับสู่สภาพสีผิวที่แท้จริงของเราอยู่ดี เสียเวลา เสียตังค์เปล่าๆ ยอมรับกับความเป็นจริงและสวยแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ