แม่ๆ รู้มั้ย? นมกล่องของเด็กยุคนี้แค่เสริมดีเอชเอ ไม่พอแล้วนะ!!

05 November 2019
2142 view

“นมกล่องของเด็กยุคนี้แค่เสริมดีเอชเอ ไม่พอแล้วนะ!!” เป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะโภชนาการของลูกเป็นเรื่องที่สำคัญ อีกทั้งสภาพแวดล้อมของสังคม การใช้ชีวิต การเรียนแตกต่างไปจากอดีตมาก การเลือกโภชนาการที่ดีและครบถ้วนให้กับลูกเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทั้งด้านร่างกายและสติปัญญาจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะช่วง 5 ปีทองของสมองลูก ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ตามมาหาคำตอบกันค่ะ

“ช่วง 5 ปีทองของสมองลูก อาหารมีบทบาทสำคัญมาก ทั้งในแง่เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาท การพัฒนาเส้นใยประสาท ส่งผลต่อการเจริญเติบโตทั้งทางกาย พัฒนาการ การเรียนรู้ และสติปัญญา ส่วนสำคัญของการเรียนรู้ คือ เปิดโอกาสให้เด็กวัยนี้ ได้เรียนรู้จากสิ่งต่างๆ นอกบ้าน ต้องเตรียมความพร้อมให้เขาตลอดเวลา ดังนั้น เด็กควรได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ จากอาหารหลัก 3 มื้อ และเสริมนมวัวรสจืด 2 กล่องต่อวัน หากลูกมีปัญหาพฤติกรรมการกิน เช่น กินอาหารได้ไม่หลากหลาย อาจทำให้ลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ โดยเฉพาะกรดไขมันจำเป็น เช่น ดีเอชเอ โอเมก้า 3 และ 6 ซึ่งมีผลต่อการพัฒนาสมองและการมองเห็น ดังนั้น นมที่เสริมสารอาหาร เป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อช่วยให้ลูกได้สารอาหารที่สำคัญเพิ่มอย่างเพียงพอ” อ.พญ. สุชาอร แสงนิพันธ์กูล ​กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเด็ก กล่าว

ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) ผู้ค้นคว้าและวิจัยในเรื่องสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กแต่ละช่วงวัย มากว่า 100 ปี ครั้งแรกของไวเอท นิวทริชั่น กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นม S-26 Gold Progress UHT นมยูเอชทีเสริมสารอาหาร (Fortified UHT Milk) ในประเทศไทย ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Fully Automation ที่ทันสมัย จึงมั่นใจในคุณภาพทุกกล่อง เพื่อต่อยอดจากผลิตภัณฑ์นมผงที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ความต้องการของพ่อแม่ Gen Y ที่ใส่ใจเลือกโภชนาการสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยเรียนรู้ ในรูปแบบนมยูเอชทีพร้อมดื่ม เพื่อการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องได้ทุกที่ ทุกเวลา

ถูกใจพ่อแม่ Gen Y เพราะ S-26 Gold Progress UHT สูตรที่พัฒนาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเด็กวัยนี้โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วย โภชนาการสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยเรียนรู้ ทั้ง ดีเอชเอ, โอเมก้า 3, 6, 9, โคลีน และลูทีน และยังมี แคลเซียมสูง รวมทั้งมี ใยอาหารจากธรรมชาติอีกด้วย

หอม อร่อย ถูกใจลูก แม้จะเป็นนมรสจืดแต่กลับถูกพัฒนาให้มีรสชาติที่หอม อร่อย ดื่มง่าย

ผลิตภัณฑ์นม S-26 Gold Progress UHT มีให้เลือก 2 สูตร ที่เหมาะกับเด็กแต่ละช่วงวัย ได้แก่ เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 3 (S-26 Gold Progress 3) สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว และ เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 4 (S-26 Gold Progress 4) สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ขนาดบรรจุ 180 มล.ต่อกล่อง ราคาปกติ 69 บาท/แพค (4 กล่อง) ราคาพิเศษ! เฉพาะช่วงแนะนำเท่านั้น เพียง 59 บาท/แพ็ค (4 กล่อง) ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน  2562  – 31 ธันวาคม 2562 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ (Lazada และ Shopee)

อย่าลืมนะคะ!!! เพื่อพัฒนาการของลูกที่ดีครบทุกด้าน คุณแม่ต้องเฟ้นหาโภชนาการที่ดีให้กับลูกอย่างดีที่สุด นมที่เสริมอาหารก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเสริมพัฒนาการทั้งร่างกายและสติปัญญาให้กับลูกอย่างครบถ้วน หากจะเลือกนมกล่องยูเอชทีให้ลูก อย่าลืม นมกล่อง เอส 26 โกลด์ โปรเกรส ยูเอชที นมที่ตอบโจทย์ลูก Gen Z และแม่ Gen Y ได้อย่างลงตัว แถมแพคเกจก็ดีไซน์ทันสมัย ดึงดูดใจแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

#เอส26โกลด์โปรเกรสยูเอชที #เอส26โกลด์ยูเอชที #ประโยชน์ได้อร่อยด้วย #ปลุกความเป็นสิงโตในตัวลูก #พรสวรรค์สร้างได้ #นมเสริมสารอาหาร