พบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% บน ร้านค้าออฟิเชียลของเบบี้เลิฟบนช้อปปี้

19 March 2019
304 view

(เบบี้เลิฟ) ร่วมแคมเปญ 3.3 - 4.4 Shopee Brands Festival ใน
(BabyLove) X Shopee Super Brand Day วันที่ 20 มีนาคม

พบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% บน ร้านค้าออฟิเชียลของเบบี้เลิฟบนช้อปปี้

เบบี้เลิฟ, ผู้ผลิตผ้าอ้อมเด็กคุณภาพเยี่ยมที่คุณแม่ไว้วางใจ จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมเฉลิมฉลองในช่วงแคมเปญ 3.3 - 4.4 Shopee Brands Festival พิเศษเฉพาะกับ 24 ชั่วโมงของ (BabyLove) X Shopee Super Brand Day ในวันที่ 20 มีนาคม ให้นักช้อปได้พบกับ (ผ้าอ้อมเด็กยกขบวนมาไม่ว่าจะเป็น เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลด์ เบบีเลิฟสไมล์แพนท์ส และเบบี้เลิฟพาวเวอร์แพนท์สในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 50% พร้อมของแถมและโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย) ผ่านทางร้านค้าออฟิเชียลของเบบี้เลิฟบนช้อปปี้ มอลล์.

สำหรับแคมเปญ 3.3 - 4.4 Shopee Brands Festival (เบบี้เลิฟ) ได้เข้าร่วมกับแบรนด์ดังชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์จาก Shopee Mall มาร่วมมอบโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนในช่วงแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 4 เมษายน ให้นักช้อปได้ช้อปกันเต็มอิ่มพร้อมมั่นใจได้กับสินค้าคุณภาพของแท้ 100% และยิ่งช้อปยิ่งคุ้มกับโปรโมชั่นรับ Coins คืน 100% ทุกวันตลอดแคมเปญ  3.3 - 4.4 Shopee Brands Festival

เข้าชมร้านค้าออฟฟิเชียลของ(เบบี้เลิฟ)บนช้อปปี้ ได้ที่ ( https://shopee.co.th/babyloveofficial )
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ‘Super Brand Days’ ตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day