9 ท่วงท่าร่วมรัก ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่

18 March 2018
4502 view

กามสูตร ท่าร่วมรัก เซ็กส์ เรื่องบนเตียง

“แค่ขยับเท่ากับการออกกำลัง” คุ้นๆ กันมั้ยคะประโยคนี้ ซึ่งจะบอกว่าการมีเซ็กส์ก็เหมือนกับการเล่นกีฬานั่นแหละ เพราะแค่ท่าเบสิคๆ อย่างมิชชั่นเนรี ก็ช่วยเผาผลาญได้ถึง 40 แคลอรีต่อนาทีแล้วนะจ๊ะ ยิ่งท่วงท่ายากๆ ก็ยิ่งต้องใช้พลังและความแข็ง…แรงมากขึ้นเท่านั้น ได้ทั้งฟินทั้งฟิตสองต่อกันไปเลย วันนี้เราเลยหยิบเอา 10 ท่าร่วมรัก ที่เบิร์นได้บนเตียงมาบอกกันจ้า ถ้าพร้อมแล้วสะกิดคนข้างตัวมาดูไปพร้อมๆ เลย

1.The Visitor (ท่าทักทาย)

ท่าร่วมรัก
ลีลาท่ายืนนี้ ทำง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ในที่แคบ แต่เร้าใจมากๆ โดยให้ผู้หญิงยืนพิงฝาผนังหรือไม่พิงก็ได้ แล้วแยกขาออกกว้างๆ ส่วนผู้ชายยืนอยู่ตรงหว่างขาแล้วกระทำการล่วงล้ำ ซึ่งท่านี้ความฟินก็ขึ้นอยู่กับความสูงด้วย โดยอาจจะให้ฝ่ายหญิงเขย่งเท้า สวมรองเท้าส้นสูงหรือหาอะไรมาวางหนุน เพื่อให้น้องหนูอยู่ในตำแหน่งเดียวกันเจ้าหนูของเขา

เผาผลาญ : 51 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน : กล้ามเนื้อด้านล่างหลักและกล้ามเนื้อขา

2.The Kneel (ท่าคุกเข่า)

ท่าร่วมรัก
ท่านี้เป็นท่าที่ความสูงไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณผู้หญิงต้องคุกเข่าหันหน้าหาคุณผู้ชาย แล้วขึ้นคร่อมต้นขา เพื่อให้คุณผู้ชายทำการสอดใส่อย่างแนบชิดและโรแมนติกมาก เนื่องจากคุณผู้ชายก็คุกเข่าแล้วค่อย ๆ ขยับขึ้นลงเพื่อสอดใส่ขณะที่คุณทั้งสองจูบกันและสัมผัสกันที่หน้าอก

เผาผลาญ : 55 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน : กล้ามเนื้อต้นขา

3.The Grip (ท่าสะพานแขวน)

ท่าร่วมรัก
ท่านี้ยังเป็นท่าที่ทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ไวกว่าท่าอื่น วิธีการคือให้คุณผู้หญิงนอนหงายในท่ามิชชั่นเนรีแล้วใช้หมอนวาง หรือผ้าห่มหนา ๆ มาเสริมไว้ใต้สะโพก จะช่วยให้กระดูกเชิงกรานถูกยกขึ้น ส่วนผู้ชายอยู่ในท่าโก้งโค้งแล้วสอดใส่ ประสานใจเป็นหนึ่งแล้วโยกสะโพกไปตามจังหวะรัก มันจะแนบแน่นล้ำลึกมากกก

เผาผลาญ : 62 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน: ขา กล้ามหน้าท้อง และก้นและแขน

4.The Plough (ท่าไถนา) 

ท่าร่วมรัก
เริ่มต้นด้วยการนอนพาดบนขอบเตียง โดยคุณผู้หญิงใช้แขนยันเอาไว้ ส่วนคุณผู้ชายยืนสอดใส่ทางด้านหลังโดยจับบริเวณเชิงกรานเอาไว้ ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่ช่วยให้คุณผู้หญิงได้ออกกำลังกายขา และคุณผู้ชายได้ออกกำลังกายแขนไปด้วย

เผาผลาญ : 64 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน: แขน กล้ามหน้าท้อง และกล้ามเนื้อหลัง

5.The Dolphin (ท่าโลมา)

ท่าร่วมรัก

ท่านี้อาจจะเมื่อยไปสักหน่อย แต่ก็เป็นท่าที่ทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดไคลแมกซ์ได้อย่างรวดเร็วมากๆเลยทีเดียว โดยคุณผู้หญิงนอนหงาย ยกสะโพกขึ้นมากึ่งทำสะพานโค้ง แล้วให้คุณผู้ชายคุกเข่าหน้าคุณผู้หญิงแล้วสอดใส่ให้ลึกถึง G-spotเลย

เผาผลาญ : 65 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน: ก้น ขาและแขน

6.The Balancing Act (ท่าโยคะ)

ท่าร่วมรัก

ท่านี้คงจะเป็นท่าที่ออกจะดูแปลกๆและอึดอัดไปสักหน่อย แต่ถ้าได้ลองแล้วอาจจะติดใจก็ได้ วิธีการคือให้คุณผู้ชายนอนหงาย อ้าขากางออก งอเข่าขึ้น ส่วนคุณผู้หญิงนั่งตรงหว่างขา แล้วทรงตัวให้ดี ปล่อยให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายคุมจังหวะ ส่วนคุณลองทำให้สนุกขึ้นด้วยการลูบไล้ และจูบที่ถุงลูกบอลน้อยๆของเขา เชื่อเถอะมันจะเสียวซ่านไปทั้งตัว

เผาผลาญ : 53 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน: กล้ามเนื้อขา กล้ามเนื้อลำตัว และกล้ามท้อง

7.The Ascent to Passion (ท่าลิงอุ้มแตง )

ท่าร่วมรัก

สำหรับท่านี้เชื่อเถอะถ้าได้ลองแล้วจะอยากขอเบิ้ล ท่านี้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายแล้วใช้ขาวางไว้ที่ขอบเตียง จากนั้นฝ่ายชายใช้ท่อนแขนช้อนใต้สะโพก พร้อมยกตัวของฝ่ายหญิงขึ้นแล้วสอดใส่เข้าสู่ใจกลางให้ลึกแบบสุดๆ

เผาผลาญ : 67 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน : กล้ามเนื้อสะโพกหลัง กล้ามขา กล้ามเนื้องน่องและแขน

9.The Shoulder (ท่าขาพาดไหล่)

ท่าร่วมรัก
หนึ่งในท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบมาก เพราะขาทั้งสองข้างของฝ่ายหญิงจะยกมาพาดบ่าไว้ ช่วยเปิดจุดสงวนของเธอให้กว้างขึ้น โดยคุณผู้ชายต้องเอามือประคองหลังส่วนล่างของคุณผู้หญิงไว้ส่วนคุณผู้หญิงก็เอามือจับต้นขาคุณผู้ชายไว้เพื่อยึด เพื่อการสอดใส่ได้ลึกสุด ๆ เท่าที่จะเข้าไปได้

เผาผลาญ: 71 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน: กล้ามเนื้อก้น กล้ามเนื้อหลัง กล้ามเนื้อแขนและขา

8. The Clasp (ท่าเข็มกลัด)

ท่าร่วมรัก

เริ่มด้วยให้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายแล้วใช้ขาโอบเอวฝ่ายชายไว้ แต่ถ้าเมื่อยจะขยับไปให้หลังพิงกำแพงก็ได้นะ ซึ่งถ้านี้บอกเลยว่าคุณผู้ชายจะเข้าไปได้แบบลึกและฟินสุด

เผาผลาญ : 68 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน: กล้ามเนื้อต้นขาทั้งด้านในและนอก กล้ามเนื้อแขนและกล้ามเนื้อหลัง

9. The Bridge (ท่าสะพานแขวน)

ท่าร่วมรัก

คุณผู้ชายอาจจะต้องสวมบทเป็นนักกายกรรม โชว์พละกำลังกับความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อหลัง ด้วยการทำท่าสะพานโค้งสักหน่อย ส่วนฝ่ายหญิงที่นั่งคร่อมอยู่ด้านบนและควบคุมคุณผู้ชายให้ไปถึงฝั่งฝัน

เผาผลาญ: 59 แคลอรี่ต่อนาที
กล้ามเนื้อทำงาน : กล้ามเนื้อขาและเท้า และกล้ามเนื้อส่วนด้านล่าง

ข้อมูลจาก : mthai.com

  • No tag available