รวบแล้ว แม่จิตเสื่อม ไลฟ์สดมีเซ็กส์ให้ลูกร่วมวง

08 December 2017
9582 view
บุกช่วยเด็ก 3 ขวบ หลังแม่ไลฟ์โชว์มีเซ็กส์กับลูก

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 ขวบ หลังแม่เอาร่วมวงจรเซ็กส์สุดอุบาทว์ ไลฟ์สดโชว์ - เร่งขยายผลเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่างต่อไป
จากกรณีการแฉพ่อแม่มีเพศสัมพันธ์เอาลูกร่วมกิจกรรม ดูดนม-อมอวัยวะเพศ แถมอัดคลิปแล้วเอาไปลงในกลุ่มไลน์ที่นิยมดูคลิปพวกนี้ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น หลายเพจออกมาจวกยับถึงการกระทำดังกล่าว รวมถึง เตชะ ทับทอง ถึงขั้นบอกว่า เสื่อมสุดแล้วตั้งแต่ทำงานด้านนี้มา 20 ปี (อ่านเพิ่มเติม : เสื่อม ! แฉเคสสุดอุบาทว์ พ่อแม่มีเซ็กส์ เอาลูกร่วมวง ดูดนม-อมอวัยวะเพศ)

นอกจากนี้ เพจเจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ได้อัปคลิปลงบนไทม์ไลน์โดยมีการเซ็นเซอร์เอาไว้ พร้อมระบุว่า เป็นเรื่องที่หนักใจอย่างมาก เพราะแม่ไลฟ์สดมีอะไรกับลูกอายุ 3 ขวบ โดยในคลิปใช้วาจาหว่านล้อม หลอกล่อโดยบอกว่าเลียให้ หรือใช้นิ้วก็ได้แล้วจะซื้อขนมให้

ล่าสุด (7 ธันวาคม 2560) เพจ Because We Care เพราะเราใส่ใจ รายงานว่า ได้เข้าช่วยเหลือเด็กแล้วหลังจากที่ได้รับการประสานงานจากพลเมืองดีในโซเชียลส่งข้อมูลมาให้ช่วยเหลือเด็กชาย 3 ขวบ ที่เป็นข่าวในคลิปแม่ไลฟ์สดมีเซ็กส์กับลูกแล้ว โดยทีมภาคสังคมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว รองผู้ว่าราชการจังหวัดได้ลงพื้นที่ตามแผนเข้าช่วยเหลือ ส่งดำเนินการตามขั้นตอนเนื่องจากมีความซับซ้อนของปัญหา ซึ่งจะต้องขยายผลต่อในการติดตามกรุ๊ปไลน์ รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่างต่อไป


ภาพและข้อมูลจาก
เพจเฟซบุ๊ก Because We Care เพราะเราใส่ใจ, เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์

  • No tag available