แอฟทักษอร ยอมรับแยกกันอยู่เพราะงาน ส่วนความสัมพันธ์ รอแถลงข่าวอีกครั้ง

22 September 2017
2164 view

วันที่ 21 ก.ย. ที่ โซนไทยไทย ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกหน้าหวาน ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวนวัตกรรมเตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะที่ฉลาดที่สุดจากฟิลลิปส์ “Phillips PerfectCare Elite Plus” หลังมีคนจับสังเกตว่าช่วงหลังไม่มีรูปหวานๆ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามี พร้อมกระแสข่าวที่ว่าแยกกันอยู่แล้ว

โดย ‘แอฟ’ เผยว่า “ทุกวันนี้แอฟรับส่งปีใหม่เองอยู่แล้วค่ะ แค่ ณ ตอนนี้ อาจจะไม่ใช่ตลอดไปพอน้องโตกว่านี้แอฟอาจจะกลับไปทำงาน ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจ เพียงแต่ว่าตอนนี้ก็ให้เวลากับเขาก่อน ยอมรับว่าปีใหม่ค่อนข้างติดแอฟมากเพราะว่าอยู่ด้วยกันตลอด แต่วันไหนที่แอฟติดงานก็จะมีคนที่บ้านไปรับแทน ซึ่งเป็นคนที่ปีใหม่คุ้นเคยอยู่แล้ว”

นางเอกสาวกล่าวต่อว่า “ส่วนเรื่องที่คนสังเกตกับแอฟกับสงกรานต์ว่ามีอะไรหรือเปล่าคะ ทุกอย่างคือแอฟลงตามชีวิตจริง ไม่ได้คิดว่าจะต้องถ่ายรูปเพื่ออะไร ลงไปเรื่อยเปื่อยบางทียุ่งก็ไม่ได้ลง สังเกตได้ว่าถ้าเป็นวันอาทิตย์แอฟจะหายไปเลยเพราะวันอาทิตย์ไม่มีพี่เลี้ยง พอต้องเลี้ยงลูกเองก็จะไม่ค่อยมีเวลาได้เล่นมือถือ ส่วนที่ไม่ค่อยมีรูปสงกรานต์เพราะว่าเขาอยู่ที่เขาใหญ่ ถ้ามีคนมองว่าทำไมถึงแยกกันอยู่และความเป็นครอบครัวจะเป็นยังไง จริงๆ ถ้าพูดถึงเรื่องความเป็นอยู่ เขาอยู่เขาใหญ่ แอฟอยู่ที่กรุงเทพฯ แบบนี้อยู่แล้วโดยปกติตั้งแต่ลูกมาเรียนหนังสือ คือมันไม่ได้เป็นข้อตกลงว่าจะเป็นแบบนี้ ทุกอย่างก็ไหลๆ ไปตามธรรมชาติ ตามธรรมชาติในที่นี้หมายถึงตามหน้าที่ของแต่ละคน ตอนนี้ลูกเข้าโรงเรียนแล้วก็ต้องอยู่กรุงเทพฯ แอฟก็อยู่กรุงเทพฯ เพื่อดูแลลูก”

“ส่วนความสัมพันธ์ของสามีภรรยาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วสงสัยกันว่าระหองระแหงกันรึเปล่า อ๋อ…อันนี้ก็ถ้ามีอะไรเดี๋ยวบอกค่ะ(หัวเราะ) สำหรับหลายคนที่เป็นห่วงว่าถ้าแยกกันอยู่แล้วจะกระทบกับความเป็นครอบครัวหรือเปล่า ปีใหม่จะถามหาพ่อมั้ย แอฟคิดว่าถ้ามองในเรื่องของสถานที่ที่ต้องแยกกันอยู่ อันนั้นไม่ใช่ประเด็นที่จะทำให้มีปัญหา แต่เรื่องอื่นๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง(หัวเราะ)”

ถามตรงๆ เลยว่ามีปัญหากับสงกรานต์และแยกกันอยู่จริงหรือเปล่า แอฟตอบว่า “คือแยกกันอยู่ด้วยอาชีพของเขาด้วยอยู่แล้ว ถามว่าสถานะความสัมพันธ์ของเรายังเหมือนเดิมมั้ย อันนี้ต้องขอเอาไว้ก่อน ถึงได้บอกว่าถ้าเกิดมีความคืบหน้ายังไงก็จะบอกแน่นอน เพราะตลอดระยะเวลาที่ทำงานและอยู่ตรงนี้มาก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถ้าเกิดพร้อมเมื่อไหร่ก็จะพูดค่ะ”

พูดแบบนี้เหมือนตอกย้ำว่ามีปัญหาอะไรแน่นอน นางเอกหน้าหวานกล่าวว่า “พูดอะไรอ่ะคะ ตกลงแอฟพูดอะไรผิด(หัวเราะ) คือไม่ได้จะให้ตีความเป็นยังไง เอาเป็นว่าก็โอเคอยู่ค่ะ ยังใช้คำว่าสามีภรรยากันอยู่ ถ้าไม่ได้ใช้เมื่อไหร่จะบอกแน่นอน แอฟเป็นคนพูดอะไรตรงๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าบางอย่างอาจจะขอรอจังหวะเวลาโอกาส เพราะไม่อยากที่จะพูดไปเรื่อยเปื่อย แล้วที่พูดแบบนี้ก็ไม่ได้ว่างอนอะไรด้วย”

“ยอมรับว่าปัญหามันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าแต่ละครอบครัว ซึ่งแอฟมองกลางๆ ว่าแต่ละครอบครัวจะแก้ไขกันได้มั้ย อันนี้มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ถามว่าช่วงนี้อยู่ในช่วงแก้ไขหรือประคับประคอง ไม่แล้วค่ะช่วงนี้อยู่ตัวแล้ว อันไหนปรับความเข้าใจกันได้ก็ปรับ อันไหนปรับไม่ได้ก็ต้องปล่อยผ่าน เพราะแอฟก็เข้าใจในส่วนหนึ่งว่าชีวิตทุกคนก็คงจะลงไปแก้ทุกๆ ปัญหาไม่ได้ ถามว่าจะมีโอกาสได้เห็นภาพพ่อแม่ลูกสามคนออกงานด้วยกันมั้ย เรื่องออกงานมันก็แล้วแต่ความเหมาะสมด้วย ที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยมีติดต่อให้ออกงานสามคน ส่วนใหญ่จะเป็นงานแม่ลูกมากกว่า ส่วนที่คนรอดูภาพครอบครัวลงไอจี อย่างที่บอกค่ะ จริงๆ เวลาที่แอฟลงไอจีก็จะไม่ได้คิดอะไรมาก ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้ปีใหม่ทำอะไรอยากจะถ่ายก็ลงไปตามเรื่อง แต่ถ้าเกิดคนบอกว่าอยากดูจะถ่ายให้ได้มั้ย ก็ทำได้ค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าปกติแอฟปล่อยไหลเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่ว่าคนถามหาแล้วจะต้องถ่ายจะต้องลง ซึ่งความจริงถ้าจะถ่ายก็ถ่ายได้เพราะว่าแอฟก็เจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าแอฟเลือกที่จะทำไปตามธรรมชาติดีกว่ามั้ย จริงๆ สงกรานต์ก็จะลงมาหาลูกอาทิตย์ละครั้ง และแอฟเองก็พาลูกไปที่เขาใหญ่ช่วงวันหยุดบ้าง ชีวิตตอนนี้ก็ธรรมดาค่ะ ขึ้นๆ ลงๆ” นางเอกสาวทิ้งท้าย

ขอบคุณข่าวและภาพ  : ข่าวสด 

  • No tag available