คุณแม่ทำร้ายลูก ถูกรวบตัว อ้างตำรวจทำไปเพราะเครียด

02 March 2017
4734 view

แชร์สนั่น คลิปแม่ใจร้ายเตะอัดลูกน้อยอย่างไม่ปรานี กระชากตัวเด็กวางกระแทกพื้น ด้านตำรวจเร่งสอบจนพบตัวแม่เด็ก เจ้าตัวอ้างเครียดหนักจนคุมอารมณ์ไม่ได้

วันที่ 1 มีนาคม 2560 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ ได้เผยแพร่คลิปความรุนแรงที่เกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่งที่ประเทศจีน ซึ่งเผยให้เห็นคุณแม่ยังสาวรายหนึ่งลงมือทำร้ายร่างกายลูกน้อยวัยทารก ด้วยการเตะเข้าที่กลางหลังของลูกสาวอย่างรุนแรง ก่อนจะก้มลงไปดุเด็กน้อยว่า "ยังไม่หยุดร้องอีก" เท่านั้นยังไม่พอเธอยังกระชากตัวลูกที่ร้องไห้เสียงดังขึ้นมาวางลงบนบันไดขั้นบน อย่างไม่ปรานีปราศรัยแม้แต่น้อย
ภายหลังจากมีผู้บันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้ คลิปก็ได้ถูกแชร์ต่อไปทั่วโลกออนไลน์ จนทราบถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจและนำไปสู่กระบวนการสืบสวน ติดตามหาตัวแม่ใจร้ายในคลิปมาลงโทษ โดยเจ้าหน้าที่อาศัยเบาะแสจากในคลิปจนสืบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ในพื้นที่เมืองฝอซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ส่วนตัวแม่เด็กนั้นคือ นางเฉิน วัย 27 ปี
นางเฉินให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ในช่วงนี้เธอเผชิญกับความเครียดอย่างหนัก จนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ ซึ่งเธอก็เสียใจในสิ่งที่ทำลงไปกับลูกของตัวเองทั้งนี้ภายหลังแพทย์ตรวจร่างกายเด็กแล้วพบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงเพียงตักเตือนนางเฉินด้วยวาจา ก่อนจะจากไปโดยไม่ได้ดำเนินคดี


คลิปเหตุการณ์แม่ทำร้ายลูก