พ่อสามี โพสต์คลิปแฉลูกสะใภ้ กินยาทำแท้งแล้วเอาศพทารกทิ้งถังขยะ อ้างกลัวไม่มีคนเลี้ยงลูก

21 February 2017
8680 view

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. นายฐาปนพงศ์ พิมพ์สุภาพร อายุ 48 ปี ได้โพสต์คลิปและภาพในเฟซบุ๊ค Tapanapong Nui Pk Pimsupaporn เป็นคลิปวิดีโอหญิงสาวคนหนึ่งนำถุงขนาดใหญ่ไปทิ้งถังขยะ พร้อมข้อความระบุว่า “ที่นี่…คู้บอน บุญน้อยเหลือเกินหลานปู่อีกใม่กี่วันจะลืมตาดูโลกอยู่แล้ว ท้อง 8 เดือนแล้วมึงยังทำได้ ตอนนี้เรื่องถึงตำรวจแล้ว คดีอยู่ที่ สน.คันนายาว ขอให้คุณได้รับผลกรรมที่คุณทำไว้ จิตใจมึงช่างโหดมาก รีดเขาออกมาแล้วยังยัดชักโครกอีก ยัดไม่ลงเอามาทิ้งขยะปิดบังอำพรางศพอีก มึงไม่น่ารอดเรย #กูจะทำทุกวิถีทางให้มึงรับกรรมที่มึงทำ แชร์วนไปให้มันรับกรรมในสิ่งที่มันทำไวไว”

นายฐาปนพงศ์ ให้สัมภาษณ์ ข่าวสดออนไลน์ ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ลูกสะใภ้ของตน ซื้อยาทำแท้งมาจากทางอินเตอร์เน็ต มาเหน็บเมื่อเย็นวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา และพยายามนำทารกที่หลุดออกมา กดลงชักโครกแต่ไม่สำเร็จ ทำให้ในช่วงเช้าวันที่ 19 ก.พ. ลูกสะใภ้ของตนจึงนำศพทารกไปทิ้งถังขยะ โดยที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

“หลังก่อเหตุดังกล่าวแล้ว ลูกสะใภ้กลับไปนอนตามปกติ จนกระทั่งช่วงเย็นลูกสะใภ้มีอาการตกเลือดมาก จนเพื่อนๆของเขาต้องนำส่งร.พ.นวมินทร์ 1 ซึ่งตอนแรกพวกเพื่อนเขาเข้าใจว่าแท้งลูก แต่เมื่อแจ้งที่โรงพยาบาลกลับพบว่าไม่มีตัวทารก จึงสอบถามลูกสะใภ้จนได้ความว่า ไปสั่งซื้อยาทำแท้งมาจากอินเตอร์เน็ตในราคา 5,000 บาท แล้วลงมือทำเรื่องดังกล่าว โดยเพื่อนเขาบอกผมว่าก่อนลงมือ เขาให้เพื่อนซื้อกรรไกร ถุงพลาสติก สำลี และแอลกอฮอลมาให้ หลังเกิดเหตุตนจึงไปแจ้งความที่สน.คันนายาว เพื่อให้ดำเนินคดีกับลูกสะใภ้”นายฐาปนพงศ์กล่าว

“เขาไม่บอกผมว่าทำไปเพราะอะไร แต่เท่าที่ทราบจากเพื่อนของเขา เขาบอกว่าไม่อยากให้เด็กออกมากลัวไม่มีใครเลี้ยง ไม่มีใครสนใจ ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงคิดอย่างนี้ ทั้งๆที่ตนก็ส่งเงินเลี้ยงดูเสมอมา”นายฐาปนพงศ์กล่าวและว่า ในส่วนลูกชายของตนขณะนี้ถูกฝากขังในเรือนจำ ตนยังไม่กล้าบอกเขาถึงเรื่องดังกล่าว เพราะกลัวเขาจะเสียใจ เนื่องจากวันก่อนเกิดเหตุเขาเพิ่งเขียนจดหมายมาถึงตน และลูกเขาว่าอยากออกไปเลี้ยงลูก ทั้งนี้เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบปากคำเขาแล้ว โดยเขาให้การว่าเป็นการแท้งลูกเอง


ที่มา : ข่าวสด
ลิงค์  : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_227077
  • No tag available