หนุ่มช่างแอร์ ซิ่งกระบะตกคูน้ำ หน้ากองเรือทุ่นระเบิด รถพังยับลูกชายสาหัส

18 February 2017
322 view

วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำตกคูน้ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย บริเวณด้านหน้าทางข้ากองเรือทุนระเบิด ถนนสุขสวัสดิ์-ป้อมพระจุล หมู่ที่ 2 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยรถกู้ชีพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน รถวิ่งสวนทางกันบริเวณคูน้ำริมกำแพงข้างป้ายกองเรือทุนระเบิด พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนด์-เทา หมายเลขทะเบียน ตท 8459 กทม. สภาพรถพบยับเยินทั้งคันจมอยู่ในน้ำ หลังคายุบ กระจกรถรอบคันแตกเกลื่อน หลังคากระบะหลังหลุดฉีดขาดออกจากตัวรถ อุปกรณ์ซ่อมแอร์และเครื่องมือช่างหล่นเกลื่อนพื้นถนนและลอยในคูน้ำ ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อนายอุตะปัญญา วิลุนณะหุย อายุ 48 ปี และนาย ธนพล วิลุนณะหุย อายุ 18 ปี ต.บ้านขาม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งส่ง รพ.บางประกอก 3 โดยนายธนพล อาการสาหัส

จากการสอบถาม นายอุตะปัญญา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปติดตั้งและซ่อมแอร์ให้กับบ้านลูกค้าย่านบางประกอกโดยมี นายธนพล ลูกชาย นั่งเบาะข้างคู่ตนไปด้วยจนทำงานแล้วเสร็จ ก่อนที่จะขับรถคันเกิดเหตุกลับบ้านพักบริเวณป้อมพระจุล เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสะพานข้ามคลองกองดิน รถกระบะได้เสียหลักเหินคอสะพานก่อนลงข้างทาง ตนพยายามบังคับรถให้ขึ้นมาบนถนนแต่ด้วยความเร็วรถทำให้พลิกคว่ำ 3 ตลบก่อนที่จะกลิ้งลงไปในคูน้ำข้างทางโชคยังดีที่รถไม่คว่ำจนล้อชี้ฟ้า หลังตั้งสติได้ตนพยายามปืนหน้าต่างข้างคนขับออกมาก่อนที่จะเข้าไปช่วยลูกชายที่นั่งร้องโอดครวญด้วยสีหน้าเจ็บปวดขึ้นมาบนพื้นถนนข้างทาง จนมีทหารเวรที่ดูแลความเรียบร้อยด้านหน้าทางเข้ากรมอู่ทหารเรือมาช่วยและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

  • No tag available