เปิด “คำต่อคำ” ต้นเหตุก่อนวิศวกร ยิง ม.4 เผยนาทีลั่น “ยิงกับแม่งเลย” (คลิป)

09 February 2017
5689 view


จากกรณีเหตุการณ์วิศวกรวัย 50 ยิงเด็กหนุ่ม ม.4 วัย 17 ปี ที่บริเวณอ่างศิลา หลังจากมีปัญหาเรื่องการจอดรถกีดขวางทางกัน และทั้งสองฝ่ายให้การไม่ตรงกัน จนมีการเปิดกล้องหน้ารถของวิศวกรในช่วงที่มีการยิงกันจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันนั้น หลังจากนั้นยังมีการเรียกร้องให้เปิดคลิปตั้งแต่ต้นเรื่อง

โดยเฟซบุ๊ก Top News Th เปิดคลิปที่มาจากกล้องหน้ารถของวิศวกรเป็นเหตุการณ์ตั้งแต่ตอนต้น จะเห็นรถของวิศวกรกำลังจะขับออกจากบริเวณริมฟุตปาธข้างร้านค้า แต่รถตู้ของกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาจอดขวางหน้า ทำให้รถของวิศวกรไม่สามารถออกได้ จากนั้น ภรรยาได้ตะโกนเรียกคนขับรถ แล้วบอกว่า จะออกรถ ส่วนวิศวกร ได้บีบแตรและกระพริบไฟไล่

จากนั้น เสียงภรรยากล่าวว่า “คุณก็รู้ว่าเขาจะออกรถ”

จากนั้น มีเสียงตะโกนกลับมาว่า “รอแป๊ปหนึ่งไม่ได้เหรอพี่”

วิศวกร จึงตะโกนบอกว่า “ที่จอดรถตั้งเยอะแยะ ว่างเยอะแยะคุณจะมาจอดขวางได้อย่างไร”

จากนั้น มีเสียงตะโกนกลับมาว่า “โธ่เอ๊ย รอไม่ได้หรือไม่”

ภรรยา จึงกล่าวว่า “ไม่ใช่ คุณไม่ควรจอดรถขวางแบบนี้”

วัยรุ่นจึงตะโกนกลับมาอีกว่า “แค่นี้รอไม่ได้ใช่ป่ะ”

จากนั้น เห็นภาพคนขับรถเดินมาทางหน้ารถเห็นลักษณะเหมือนตะโกนอะไรบางอย่างที่ไม่ได้ยินเสียงจากนั้น วิศวกร มีอารมณ์โกรธ และตอบโต้ทันที ด้วยถ้อยคำ หยาบคาย และคนขับรถได้เดินมาพูดอะไรบางอย่างหน้ารถลักษณะเหมือนตอบโต้กัน วิศวกร จึงบอกว่า “มา มา มา” จากนั้นมีเสียงเหมือนเปิดซิป และเสียงผู้หญิงในรถลักษณะหวาดกลัวว่า “พี่เอาปืนมา” เสียงวิศวกรตอบกลับด้วยความโมโหว่า “เตรียมไว้แล้วยิงกับแม่งเลย” พร้อมกับบ่นถึงพฤติกรรมของรถคันดังกล่าว  จากนั้น ทั้งหมดก็ขับรถออกไป โดยวิศวกร บีบแตรอีกครั้งเมื่อขับรถผ่านรถตู้ และได้ยินเสียงบ่นในรถ

ขอบคุณคลิป  : Top New Thailand 
ขอบคุณข้อมูล  : เพจTop New Thailand  และ ข่าวสด 

  • No tag available