“ชมพู่ อารยา” ท้องแล้วจ้า!! เผยมีอาการเพลียหนักจนต้องแอดมิตเข้ารพ. หมอสั่งพักยาว 2 สัปดาห์

06 February 2017
4883 view

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิง เมื่อม้า อรนภาประกาศผ่านรายการเล่าข่าวชื่อดังว่าเผยว่า นางเอกสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้ว “ขอเปิดเผยข่าวดีที่นี่ที่แรก นางเอกสาวชมพู่ อารยา ท้องแล้วประมาณ 2 เดือน คาดว่าน่าจะเป็นผู้ชาย เพราะตามธรรมเนียมประเพณีคนจีนลูกคนแรกน่าจะเป็นผู้ชาย และตอนนี้สามีหนุ่มของสาวชมพู่ก็ได้ประคบประหงมภรรยาสาวเป็นอย่างดี และสั่งห้ามทำกิจกรรมโลดโผน เพราะกลัวสาวชมพู่จะแท้งอีกรอบ” ม้า อรนภา ระบุ

โดย หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว ชมพู่-อารยา เผยกับข่าวสดว่า เพิ่งเห็นข่าวเหมือนกันก็ค่อนข้างตกใจ จริงๆ รู้มาสักพักแล้วแต่ก็อยากให้ชมพู่เป็นคนพูดเองมากกว่า แต่ว่าในเมื่อตอนนี้มีข่าวออกมาแล้วตนก็ยืนยันได้ว่าข่าวเป็นความจริง ชมพู่ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว ถามว่าเริ่มรู้ตัวตั้งแต่เมื่อไหร่จำไม่ได้จริงๆ แต่เนื่องจากว่าช่วงหลังชมพู่มีอาการอ่อนเพลียเรื่อยๆ จึงได้ไปตรวจถึงได้รู้ว่าตั้งครรภ์ เนื่องจากว่าชมพู่มีอาการแพ้ท้องหนักมากจึงต้องแอดมิ อยู่ที่โรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวาน(5ก.พ.) คุณหมอสั่งว่าให้นอนพัก 2 อาทิตย์ ซึ่งจริงๆ ชมพู่ยังมีงานที่ต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายละครและโฆษณาในช่วงอาทิตย์นี้ แต่ว่าต้องยกเลิกทั้งหมด ตรงนี้ก็ต้องกราบขอบพระคุณผู้จัดและลูกค้าทุกคนที่เข้าใจ
ผู้สื่อข่าวถามว่าที่ต้องแอดมิตเป็นเพราะมีอาการแพ้ท้องอย่างหนักใช่หรือไม่ ผจก.ส่วนตัวคนเดิมตอบว่า ไม่ใช่เหตุผลจากเรื่องแพ้ท้อง แต่เนื่องจากว่าที่ผ่านมาชมพู่ทำงานค่อนข้างหนัก ไม่ค่อยได้มีเวลาพักผ่อนทำให้ร่างกายอ่อนเพลียง่าย บวกกับที่ผ่านมามีประวัติการท้องแล้วเคยหลุดมาก่อน ทำให้ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพร่างกายอย่างดี

“ทางด้านคุณน็อต(สามี) คุณแม่ของทั้งสองฝ่าย ตัวเรา และเพื่อนๆ ทุกคน หลังจากที่รู้ข่าวก็ดีใจและเป็นกำลังใจอยากให้หลานแข็งแรง ฝากถึงแฟนแฟนว่าไม่ต้องเป็นห่วงโดยรวมแล้วร่างกายชมพู่โอเคเพียงแต่ว่าตอนนี้อาจจะต้องงดออกงานไประยะหนึ่งเพื่อดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอก ส่วนเรื่องเพศนั้นยังไม่ทราบแน่นอนเพราะว่าอายุครรภ์เพิ่งจะแค่ 6 สัปดาห์เอง” หวานเจี๊ยบกล่าว

ที่มา : ข่าวสด