“คัมรี่”ชนประสานงา”พรีอุส”พังเละทั้งคู่ เผยเด็ก2ขวบนอนในรถรอดปาฏิหาริย์

30 January 2017
1571 view

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 ม.ค. พ.ต.ท.จงเดช ศรีตะวัน สารวัตรเวรสภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนบนถนนยานวิโรจน์ บ้านเกาะขวาง ม.2 ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และยังติดอยู่ในยานพาหนะ หลังรับแจ้งได้ประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง ร่วมเดินทางตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดพบร่างของผู้บาดเจ็บ ยังติดคาอยู่ในซากรถทั้งสองคัน โดยรถคันแรกเป็นรถเก๋งโตโยต้าพรีอุส สีขาว ทะเบียน กท-4656 จันทบุรี สภาพด้านหน้ารถถูกแรงชนพังเสียหายเกือบทั้งคัน โดยมีนายสมพบ ขจรศรี อายุ 29 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บขาซ้ายและแขนซ้ายหัก ร่างติดอยู่กับคอนโซน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้ช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างเร่งงัดซากรถนานร่วม 15 นาที จึงสามารถให้การช่วยเหลือนำนายสมพบ ผู้บาดเจ็บออกมาได้สำเร็จ โดยมีทีมแพทย์ช่วยกันปฐมพยาบาลรักษาบาดแผลเบื้องต้น

ขณะเดียวกัน พลเมืองดีได้ให้การช่วยเหลือนำตัว น้องฟีฟ่า อายุ 2 ขวบ ลูกชายของนายสมพบที่นั่งมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยออกมาจากรถ โดยหนูน้อยยังอยู่ในอาการตกใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่ทางทีมแพทย์จะรีบนำตัวนายสมพบและน้องฟีฟ่า ลูกชายส่ง รพ.พรปกเกล้า เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_200646

  • No tag available