‘จุ๋ย-วรัทยา’ให้ข่าวแล้ว เกี่ยวกับเรื่องตั้งครรภ์ ยันไม่ได้ตั้งท้อง ข่าวไม่จริง

27 January 2017
1400 view

หลังจากที่มีเพจข่าวหนึ่งลงพาดหัวว่า “ถุงยางแตก?? พระนางคู่จิ้น กินกันจนท้อง ล่าสุดย่องพบหมอแล้วจ้า” พร้อมกับเนื้อหาข้างในที่ระบุว่า “นางเอกหน้าไทยที่เพิ่งจะประกาศว่าคบกับพระเอกหน้าเกาหลี จากซีรีส์เรื่องหนึ่ง ซึ่งใบ้ชื่อเรื่องให้ว่า “นอนหลับแล้วเพ้อ” จนทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินน้ำแตก” รวมถึงในข่าวยังบอกอีกว่า “นางเอกคนนี้ได้ 2 เดือนแล้ว ส่วนพระเอกหน้าเกาหลีก็ถึงกับอึ้งกิมกี่เพราะดวงงานกำลังจะพุ่งอาจต้องมาดับได้” ทำเอาหลายคนตีความกันไปว่า “พระนางคู่จิ้น” ที่ว่าจะหมายถึงคู่รักพระเอกนางเอก จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ ดีเจ.พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน หรือเปล่า?! เนื่องจากทั้งคู่เคยเล่นละครเรื่อง “ฝันเฟื่อง” ด้วยกัน จนแฟนๆ ฟินและจิ้นอย่างหนักในความน่ารัก อันนำมาสู่การคบหากันในชีวิตจริง

ผู้สื่อข่าวข่าวสดได้โทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องนี้กับนางเอกคนสวย ‘จุ๋ย-วรัทยา’ แต่เจ้าตัวติดงานอยู่เลยยังไม่สะดวก ด้านผู้จัดการส่วนตัวจึงได้พูดถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่า “พี่กับน้องเห็นข่าวนี้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว รู้สึกว่าแรงมาก แรงเกินไปหรือเปล่า ถามว่าโกรธมั้ย คือเรื่องแบบนี้มันเซ้นสิทีฟเพราะน้องเป็นผู้หญิง ฉะนั้นก็ต้องรู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว อีกอย่างบางเว็บข่าวมีการเอารูปน้องไปลงประกอบด้วย ยิ่งอาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้ ส่วนเรื่องท้องนั้นยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแน่นอนค่ะ”

นอกจากนี้คนดูแลใกล้ชิด ‘ดีเจ.พุฒ-พุฒิชัย’ ได้บอกกับผู้สื่อข่าวข่าวสดว่า “ยืนยันว่าไม่ท้องแน่นอน ส่วนเรื่องว่าพุฒจะออกมาให้สัมภาษณ์นั้นคิดว่าน่าจะรอวันที่ทั้งคู่มีงานออกด้วยกันเกี่ยวกับการแถลงข่าวผังละคร ถามว่าโกรธกับข่าวมั้ย ข่าวแรงขนาดนี้ก็ต้องโกรธเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ตัวพุฒเขาอยู่วงการมานาน เจอข่าวมาก็เยอะ เพียงแต่ข่าวนี้อาจจะแรงมากไปเพราะทำให้จุ๋ยเสียหายด้วย อาจจะมีซีเรียสบ้างแต่อย่างที่บอกว่า แต่ทั้งคู่รู้ดีอยู่แล้วว่าข่าวมันไม่ใช่ความจริง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในไอจีส่วนตัวของ ‘จุ๋ย-วรัทยา’ ซึ่งใช้ชื่อว่า @warattaya ได้ลงภาพและพาดหัวข่าว พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ใช่จุ๋ยนะคะ ไม่ได้ท้องค่ะ แต่เอารูปจุ๋ยมาประกอบข่าวนี้คืออะไร? จะรับผิดชอบยังไงดีคะ #จรรยาบรรณอยู่ที่ไหน” โดยได้มีแฟนคลับของทั้ง “จุ๋ย” และ “พุฒ”  เข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก