สุดสยอง!! เชือกห้อยเสาไฟฟ้าพันรัดคอหวิดขาดเลือดท่วมตัว

27 January 2017
835 view

เกิดเหตุผู้หญิงขับรถจักรยานยนต์จะไปตลาดสด อ.ละหานทราย บุรีรัมย์ ถูกเชือกว่าวที่ติดเสาไฟฟ้าลงมาถึงพื้นถนน เชือดคอระหว่างขับรถ โชคดีที่มีรถ 6 ล้อขับสวนมาตัดเชือกขาดก่อน ส่งผลให้บริเวณรอบคางและลำคอถูกเชือกบาดเป็นแผลลึก ทั้งหมดไม่เอาผิดแค่อยากเตือน

โลกออนไลน์โพสต์ภาพส่งต่อถึงความโชคร้ายหญิงรายหนึ่งอายุราว 40 ปี ที่ต้องไปล้างแผลที่โรงพยาบาลละหานทราย ที่มีลักษณะเหมือนถูกของมีคม บริเวณปากและลำคอเป็นประจำทุกวัน สาเหตุมาจากถูกเชือกว่าวบาดจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังคนโพสต์เรื่องราวดังกล่าว ทราบต่อมาเป็นลูกสาวผู้เคราะห์ร้าย คือ นางศิรภัสสร บุตรน้ำรัก อายุ 44 ปี อยู่ ม.7 ที่บ้านโคกพะยอม ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกเชือกว่าวบาดคอ

สอบถามทางโทรศัพท์ นางศิรภัสสร เล่าว่า เมื่อ 3 วันก่อน ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้าน เพื่อจะไปตลาดสดละหานทราย ตามถนนสายละหานทราย-โคกว่าน ซึ่งห่างจากตัวอำเภอประมาณ 2 กิโลเมตร โดยระหว่างขับรถไปก็ไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆ

เมื่อขับไปถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีเชือกเส้นเล็ก มาพันปาก พันลำคอ คล้ายกับใยแมงมุม จึงใช้มือปัดออก แต่เชือกก็ไม่หลุดออก ทันใดนั้นเชือกดังกล่าวได้เริ่มตึง และรัดปากและคออย่างรุนแรง แต่ขณะนั้นได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งสวนมากระชากเอาเชือกที่ตึงผ่อนคลายลง ช่วงนั้นรถเกือบจะล้มลงข้างทาง

หลังจากนั้นตนเองได้ใช้มือคลำบริเวณลำคอ พบมีเลือดออกเป็นจำนวนมาก จึงตั้งสติขับรถกลับบ้านเพื่อให้สามีพาไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เพราะเริ่มมีอาการปวดแสบปวดร้อน

นางศิรภัสสร กล่าวด้วยว่า หลังจากกลับมาจากโรงพยาบาล ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ามีว่าวอีสาน 1 ตัว ติดกับเสาไฟฟ้า แล้วมีเชือกว่าวโยงลงมาตามถนน และเป็นเชือกเส้นเดียวกันที่รัดคอตนเอง ซึ่งคาดว่าว่าวตัวดังกล่าวน่าจะขาดปลิวออกมาจากคนเล่นว่าว แล้วมาติดกับเสาไฟฟ้า โดยยังมีเชือกว่าวติดกับตัวว่าวปลิวไปตามสายลม ก่อนที่ตนเองจะขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาในช่วงที่เชือกว่าวลอยตัวแล้วมาพันคอ

“แต่ยังโชคดีที่ระหว่างที่เชือกกำลังพันคอตนเอง ได้มีรถ 6 ล้อวิ่งสวนมา เท่ากับเป็นการกระชากให้เชือกว่าวขาดออกจากตัวว่าว ซึ่งหากไม่มีรถ 6 ล้อมาตัดเชือกว่าวให้ขาด ตนเองอาจจะคอขาดแทนก็ได้ ประกอบกับขับรถมาไม่เร็ว ทำให้ไม่เกิดเหตุรุนแรงมากกว่านี้”นางศิรภัสสร กล่าว

ที่มา : ข่าวสด 

  • No tag available