สลด! หลานวัย 3 ขวบ เฝ้าศพตาเสียชีวิต นอนกอดข้างกายไม่รู้ตัว

22 January 2017
1338 view
01

 

หนุ่มใหญ่ช็อกโรคประจำตัวกำเริบนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องเช่า อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สลด! หลานชายวัย 3 ขวบเฝ้า นอนกอดศพไม่รู้ตัว จนท.รุดตรวจสอบ

วันที่ 22 มกราคม 2560 ผู้สื่ข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดไปตรวจสอบเหตุชายเสียชีวิตภายในตึกแถวริมถนนพุทธสาคร หมู่ที่ 11 ต..อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 5 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่ชั้น 2 ห้องเบอร์ 9 ตรวจสอบภายในห้องพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายวาสนา ชัยโพลง อายุ 48 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 89/1 ม.1 ต.ท่าเรือ อ.ปากพลี จ.นครนายก สภาพศพนอนหงายบนที่นอนไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ

 

01

 

สอบถามนางโสวลัย ราชสมบัติ อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตายเล่าว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ เบาหวาน ไต เมื่อก่อนมีอาชีพขับรถบรรทุกน้ำมัน แต่ออกมาขับแท็กซี่ได้ 3 เดือน โดยจะรอจนกว่าตนกลับมาจากทำงานถึงจะออกไปขับรถเพราะต้องเลี้ยงหลานชายวัย 3 ขวบ และเมื่อตอน 5 โมงเย็นตนได้โทรมาหาสามีคุยกันบอกว่ารู้สึกเพลียๆกำลังจะกินข้าวกับหลาน ตนก็บอกให้พักผ่อนแล้วจะรีบกลับ พอตอนประมาณ 4 ทุ่มตนเลิกงานกลับมาถึงห้องเห็นห้องเปิดประตูแต่ไฟในห้องดับตนตกใจมากรีบเข้าไปเปิดไฟ พบตากับหลานชายนอนกอดกันอยู่พอเข้าไปเรียกจึงพบว่าสามีได้เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนสาเหตุการเสียชีวิต คาดน่าจะมาจากโรคประจำตัว

ที่มา  : http://workpointtv.com/news/21561

  • No tag available