แม่ตามหาลูกสาวทั้งคืน!! ไร้ร่องรอย รุ่งเช้าแทบช็อก-เจอเป็นศพ

21 January 2017
1533 view

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 21 ม.ค. ร.ต.อ.ชูศักดิ์ กลางประพันธ์ ร้อยเวรฯ สอบสวน สภ.ปางสีดา อ.เมือง จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุทางวิทยุจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วว่า มีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ในสระน้ำหลังหมู่บ้านท่าแยก ขอให้มาดำเนินการด้วย เมื่อได้รับแจ้งแล้ว จึงได้เดินทางพร้อมด้วยแพทย์ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำสี่เหลี่ยม ท้ายหมู่บ้าน จนท.พบศพหญิงทราบชื่อภายหลังว่า นางสุปราณี สีเคน อายุ 41 ปี อยู่ ม.10 ต.ท่าแยก อ.เมือง จ.สระแก้ว ที่ริมขอบสระ พบถังใส่หอยวางทิ้งอยู่ริมขอบสระ สภาพศพผู้ตาย สวมเสื้อคอกระเช้า นุ่งกางเกงขาสั้นลาย ลอยคว่ำหน้าอยู่ริมขอบสระที่ลึกชัน เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 15 ช.ม.

จากการสอบถามนางวิชวน นครชัย อายุ 59 ปี อยู่ ม.10 ต.ท่าแยก ผู้เป็นแม่ทราบว่า ลูกสาวตน มีบุตรจากสามีเก่า 3 คน และอยู่กับตน ลูกสาวทำงานรับจ้างทั่วไป และเพิ่งจะมาได้สามีใหม่ ได้เพียงปีเศษ โดยได้ย้ายมาอยู่บ้านสามี ซึ่งก็ทราบมาว่า เพิ่งจะทะเลาะกัน โดยสามีได้หนีไป นางสุปราณี ลูกสาวมีโรคประจำตัว คือ เป็นโรคลมชักบ่อยครั้ง เมื่อวานนี้ หลานมาบอกว่าแม่หายไป จึงได้ออกตามหาโดยที่สระน้ำก็ไม่เห็น จนค่ำ รุ่งเช้ามีคนออกหาปลา มาพบเป็นศพแล้ว คาดว่าระหว่างงมหอยอยู่ อาจจะเป็นลมชักขึ้นมา และพยายามขึ้นขอบสระ แต่ด้วยความที่ขอบสระสูงเลยลื่นจมน้ำหายไป จนเช้ามาก็ต้องตกใจเมื่อมาพบศพดังกล่าว


ที่มา : ข่าวสด 

  • No tag available