สาวผูกคอฆ่าตัว! หลังทะเลาะกับแฟนเรื่องแชทไลน์คุยกับผู้ชาย จนท.ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตทัน

18 January 2017
774 view

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 ม.ค. เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีรับแจ้งว่ามีคนผูกคอภายในหอพักแห่งหนึ่งในซอยสุขใจ ม.1 ตำบลหนองอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นหอพัก 4 ชั้น ทราบว่าชั้นเกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 3 ห้อง 313 ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือน.ส.นภาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ซึ่งใช้เชือกผูกคอกับขาตั้งแอร์ระเบียงนอกหอพัก แต่ยังมีชีพจร เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงพยายามที่ช่วยกันปั้มหัวใจ และรีบนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี อาคารโคม่า แพทย์รับตัวไว้รักษา

จากการสอบถามนายธุวานนท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี แฟนหนุ่ม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนสาวได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง สาเหตุมาจากตนจับได้ว่าแฟนสาวได้แชทไลน์กับชายอื่น และตนเองจับได้ จึงพยายามสอบถาม ทำให้แฟนสาวหงุดหงิดและใส่อารมณ์จนเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง ตนเกิดความโมโห ได้แย่งโทรศัพท์ของแฟนสาวมาทุบจนพัง

นายธุวานนท์ ให้การว่า จากนั้นก็ได้เดินลงไปสงบสติอารมณ์ข้างล่าง ปล่อยให้แฟนสาวอยู่ในห้องเพียงลำพัง ประมาณ 20 นาทีตนก็ได้เดินกลับมาที่ห้องพัก และได้มองเห็นแฟนสาวใช้สายอากาศทีวีผูกคอกับคอมเพรสเซอร์แอร์นอกระเบียงของห้องนอน ตนจึงรีบวิ่งไปช่วย รีบแก้มัดลงมา จากนั้นได้โทรเรียกกู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ โชคดีที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ของโรงบาลชลบุรี ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจและช่วยชีวิตแฟนสาวจนรอดตาย

ที่มา : ข่าวสด 

  • No tag available