สุดโหด หนุ่มแค้นถูกห้ามคบสาว บุกแทงแม่ฝ่ายหญิง-จุดไฟเผาจนเสียชีวิต

18 January 2017
832 view

สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ BOok Gee โพสต์ข้อความเรียกร้องความเป็นธรรม หลังแม่ของตนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต โดยระบุข้อความว่า

“แซม กิติพงษ์ ..คุณเป็นใครถีงได้ไม่มีจิตสำนึกขนาดนี้
บุกบ้านแม่ผม แทงแม่ผม แล้วเอาน้ำมันราด จุดไฟเผาแม่อีก ให้ท่านทุกทรมานอยู่โรงพยาบาลจนท่านทนไม่ไหว..จากผมไป...ใจคุณทำด้วยอะไร แม่ผมไปทำอะไรให้คุณนักหนา
แล้วมีหน้าไปโพสต์ยกนิ้วภูมิใจไร้จิตสำนึกมาก
ฆ่าแม่คนอื่น...แล้วภูมิใจที่ได้กลับมากินข้าวต้มฝีมือแม่ที่บ้าน
...เพื่อนๆช่วยกันแชร์ครับ
คนใจหมาแบบนี้ ขอความเป็นธรรมให้กับแม่ผม
แชร์ให้ถึงผู้รักษากฏหมายเมืองไทย "อย่าให้มันได้กินข้าวต้มกับแม่มันอีก"

จากข้อมูลพบว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายแซมคบหากับลูกสาวของผู้ตาย และมักจะทำร้ายฝ่ายหญิงอยู่เสมอ ภายหลังผู้เป็นแม่จึงขอให้เลิกยุ่งเกี่ยวต่อกัน สร้างความโกรธแค้นให้กับผู้ก่อเหตุและขู่อาฆาตเอาชีวิตคนในครอบครัวฝ่ายหญิงมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 28 ก.ย.2559 ทางครอบครัวฝ่ายหญิงจึงไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ โดยมีพ่อของผู้ก่อเหตุไปเป็นพยาน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม นายแซมบุกเข้ามาในบ้านกลางดึก พยามจะทำร้ายฝ่ายหญิงโดยใช้อาวุธมีดแทง แต่ผู้เป็นแม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงออกไปช่วยและถูกทำร้าย หลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุใช้น้ำมันที่เตรียมมาราดจุดไฟเผาผู้เป็นแม่จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังจากนั้นคนร้ายรายนี้ยังได้โพสต์ระบายความในใจ พร้อมแนบภาพถ่ายใบหน้าของตนเองลงในเฟสบุ๊คอย่างไม่สะทกสะท้าน ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในวันที่ 6 ตุลาคม ก่อนนำไปคุมขัง แต่กลับได้รับการประกันตัวออกมาในวันที่ 7 ตุลาคม ญาติผู้เสียชีวิตจึงออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมต่อก่อกรณีที่เกิดขึ้นที่มา  : http://news.sanook.com/2154818/

  • No tag available