พิษรักต่างวัย! พ่อ-แม่แจ้งจับหนุ่มอายุคราวพ่อ พาลูกสาววัย17หนีเข้ากรุง!!

17 January 2017
1534 view

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.มนูญ แก้วก่ำ สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายวี (นามสมุติ) อายุ 53 ปี บ้านอยู่ย่านบางบอน กทม. ตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้ว ข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา หรือผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร ได้ที่บริเวณห้างสรรพสินค้า ย่านพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กทม.

พ.ต.อ.จิรภพ เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจากมีผู้ปกครองของน.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บุตรสาว ได้เข้าแจ้งความสภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ว่าบุตรสาวถูกผู้ต้องหาซึ่งรู้จักและติดต่อกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นเฟซบุ๊ก นัดบุตรสาวไปพบก่อนจะพาหนีไปจนไม่สามารถติดต่อได้มาเกือบ 2 ปี ซึ่งตำรวจได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้ จึงเข้าร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบช่วยสืบสวน จนทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาอาศัยอยู่ที่ย่านบางบอน กทม. ส่วนน.ส.นิด ทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก่อนจะเข้าจับกุมตัวนายวีไว้ได้ในวันนี้

 
จากการสอบสวนนายวี รับสารภาพว่า มีอาชีพรับซื้อของเก่า ก่อนหน้านี้ได้รู้จักกับน.ส.นิด ผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะเริ่มคบหาดูใจกันเรื่อยมา แต่ด้วยเพราะอายุที่ต่างกันหลายปี รวมทั้งอดีตเคยเป็นเจ้าของบ่อนอยู่แถวฝั่งธนบุรี ทำให้พ่อแม่ของ น.ส.นิด พยายามกีดกันเพราะเกรงว่าจะมาหลอกลวงลูกสาว จึงตัดสินใจพาน.ส.นิด หนีมาอยู่กินด้วยกันและมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนแล้ว กระทั่งมาถูกจับกุมตัว หลังสอบสวนตำรวจนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  • No tag available