ฆ่าเขย่าขวัญ! วัยรุ่น 17 ปีใช้ขวานจามหัว “ย่า-พ่อ-น้องสาววัย 14” ตายสยอง 3 ศพคาเตียงนอน

17 January 2017
1071 view

เว็บไซต์ไลฟ์และเร็นทีวีของรัสเซียรายงานว่า เกิดเหตุฆาตกรรมยกครัวสุดสยอง ที่หมู่บ้านซอสนอฟกา มณฑลตัมบอฟ ตอนกลางของรัสเซีย

อเล็กซานเดอร์ (ขวา) และ บิดา

เหตุเกิดเช้ามืดวันที่ 14 ม.ค. วัยรุ่นชายใช้ขวานจามคุณย่าวัย 67 ปี บิดาวัย 43 ปี และน้องสาววัย 14 ปี ขณะนอนหลับหลายครั้ง คุณย่าและน้องสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนบิดาถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

บิดา และ น้องสาว

ที่เกิดเหตุพบเตียงนอนเปื้อนเลือด และขวานที่ใช้เป็นอาวุธ ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยทราบชื่อ นายอเล็กซานเดอร์ อายุ 17 ปี ให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาฆาตกรรม

เตียงนอนเปื้อนเลือดที่เกิดเหตุ

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า หลังก่อเหตุนายอเล็กซานเดอร์รีบไปหาเพื่อนบ้านขอให้โทร.เรียกรถพยาบาล ขณะที่ข้อมูลเบื้องต้นระบุว่า นายอเล็กซานเดอร์เล่นการพนันออนไลน์ และขอยืมเงินที่บ้าน 2 แสนรูเบิล (ราว 100,000 บาท) แต่ถูกปฏิเสธ จึงเกิดบันดาลโทสะ ตัดสินใจฆ่ายกครัวเพื่อล้างแค้น

ขวานที่ใช้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม รายงานอีกด้านระบุว่า นายอเล็กซานเดอร์เริ่มมีปัญหาทางจิตใจ หลังจากที่แม่เสียชีวิตด้วยมะเร็งเมื่อ 3 ปีก่อน และบิดามีแฟนใหม่ จึงกลายเป็นเก็บตัวและไม่พูดคุยกับใคร

อเล็กซานเดอร์

เพื่อนสนิทกล่าวว่า ตั้งแต่ที่แม่ตาย นายอเล็กซานเดอร์ไม่เชื่อในพระเจ้า และเชื่อว่าพระเจ้าทรยศ ส่วนสาเหตุฆาตกรรมยกครัวต้องการสร้างกลุ่มซาตานขึ้นมาต่อต้านพระเจ้า

อเล็กซานเดอร์ในห้องพิจารณาคดี

ศาลมณฑลตัมบอฟพิพากษากักขังนายอเล็กซานเดอร์ 2 เดือน และจะมีการตรวจสอบจิตเวชสำหรับการกำหนดสภาพจิตใจขณะก่อเหตุในเวลานั้นต่อไป

ที่มา : ข่าวสด 

  • No tag available