รุมจวกคลิป “ปิกอัพ”จอดขวาง-ชี้หน้าด่ารถพยาบาล ขณะที่จนท.กำลังปั๊มหัวใจคนเจ็บ

16 January 2017
5270 view

คลิปเหตุการณ์คนขับปิกอัพจอดรถขวางชี้หน้าด่าคนขับรถพยาบาลที่กำลังรีบเร่งไปส่งผู้ป่วยฉุกเฉิน โดยเพจ ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่ ระบุว่า #ใครรู้จักคนขับวีโก้ในคลิปฝากขอโทดพี่เขาด้วยนะครับ เหตุเกิดเมื่อเวลา17.40 น.ของวันนี้ (15 ม.ค.) จงใจขับรถมาจอดปาดหน้าและขัดขวางรถพยาบาล ไม่ให้รถพยาบาลออกไป แถมยังเปิดกระจกรถชี้หน้าด่า พขร.รพ.อีก คุณรู้ไหมว่าในรถมีผู้ป่วยฉุกเฉินอยู่ในรถ จนท.กำลังช่วยกันปั้มหัวใจผู้ป่วยอยู่ในรถแล้วคุณมาจอดขวางหน้ารถพยาบาลแล้วด่าต่อพูดประโยคกับคำว่า..!!ไอ้สัสคนในรถพยาบาลจะตายหรอวะ !!

ใช่ครับ  ขอโทษคุณด้วยที่เรากำลังช่วยคนในรถ ที่อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว ทีมเรากำลัง CPR เพื่อให้หัวใจเค้ากลับมาเต้นอีกครั้ง ขอโทษคุณด้วยละกัน ขอโทษ ที่ทีมเราต้องขับรถจนคุณต้องต่อว่าพวกเราขนาดนี้

แต่ถ้าคนที่เรากำลังช่วย เป็นคนในครอบครัวคุณ คุณจะทำกับพวกเราแบบนี้ไหม เราไม่ได้ต่อว่าอะไรใครนะ แต่วีดีโอนี้อยากให้เป็น วิทยาทาน ให้ทุกคนช่วยให้ทางรถพยาบาลหน่อย เพื่อให้อีก 1 ชีวิตในรถพยาบาล กลับมาอยู่กับครอบครัวเค้า ถ้าโดนใจ เราอนุญาตให้ทุกท่าน แชร์ เพื่อที่จะได้เป็นวิทยาทาน ให้ทุกคน ช่วยให้ทางรถพยาบาลหน่อย

ที่มา : ข่าวสด 

 

  • No tag available