สุดสยอง!หนุ่มหายตัวลึกลับที่แท้ถูกหลานชายฆ่าชำแหละศพ แยกชิ้นส่วนฝังดินอำพราง

08 January 2017
1113 view

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ. จันทร์สมุทร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าชำแหละศพทิ้งบ่อเกรอะหลังบ้านเลขที่ 53/1 ม.2 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.นภดล เพชรขาวเขียว ผกก.สภ.ร่อนพิบูลย์ พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.ป.และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าทำการตรวจสอบ

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายจรินทร์ ลิ่มอิทธิ์ อายุ 45 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 95/1 ม.2 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ สภาพศพถูกชำแหละแยกชิ้นส่วนเป็นชิ้นๆ โดยส่วนหัวและลำตัวถูกนำไปทิ้งไว้ในบ่อเกรอะข้างบ้าน แล้วปิดทับอย่างหนาแน่น และส่วนขาและแขนถูกนำไปฝังดินไว้ในสวนผลไม้หลังบ้านดังกล่าว ศพส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ซึ่งอยู่ในสภาพสุดสยดสยองแต่ผู้พบเห็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4 วัน

ส่วนมือฆ่าคือนายธีรเทพ  อายุ 30 ปี เป็นหลานชายของนายจรินทร์ ผู้ตาย ซึ่งนายธีรเทพนั้นพักอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการตรวจสอบภายในบ้านดังกล่าวพบของกลางอาวุธมีดพร้าเปื้อนเลือดรวม 3 เล่ม และเสื้อผ้ามีคราบเลือดติดอยู่ และยังพบร่องรอยเลือดแห้งเกรอะกระจัดกระจายอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และควบคุมตัวนายธีรเทพฯ ไว้สอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า นายจรินทร์ผู้ตายนั้น อาศัยอยู่ที่บ้านดังกล่าวกับนายธีรเทพหลานชาย ซึ่งป่วยเป็นโรคประสาทที่บ้านดังกล่าว 2 คน โดยชาวบ้านระบุว่า เจอนายจรินทร์ ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา ยังอยู่ภายในบ้านดังกล่าว สอบถามนายธีรเทพก็บอกไม่รู้เรื่อง ญาติพี่น้องจึงออกตามหา และพบร่องรอยน่าสงสัยภายในบ้านทั้งเสื้อผ้าและมีดพร้าเปื้อนเลือด จึงแจ้งตำรวจให้พิสูจน์ทราบช่วยกันหาจนเจอศพถูกฆ่าสยองดังกล่าว

ส่วนสาเหตุทางตำรวจได้สอบปากคำพยานระบุว่า นายธีรเทพป่วยเป็นโรคประสาท ซึ่งตากับยายจะพาไปรักษาตลอด และล่าสุดกำลังจะนำตัวไปรักษาป่วยตามหมอนัด ก่อนจะก่อเหตุสยองฆ่าชำแหละศพน้าชายตายสยองในที่สุด ซึ่งเชื่อว่าอาจจะเกิดภาพหลอนจึงก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายธีรเทพ ส่งตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นโรคประสาทจริงหรือไม่ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข่าว : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_175349

  • No tag available