เด็ก ม. 2 ฆ่าตัวตาย จดหมายสั่งเสียระบุถูกเพื่อนแกล้ง

06 December 2016
2969 view

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.อ.ชิตณรงค์ กลางประพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 32/19 ซอยลาดพร้าว 81 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 80 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด จากการตวรจสอบภายในบ้านพบศพนายโด่ง (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีแดง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอกขวา 1 นัด ทะลุหลัง ข้างกายพบปืนลูกโม่ ขนาด.38 ตกอยู่ 1 กระบอก นอกจากนี้ภายในห้องยังพบจดหมายลาตายเขียนไว้ด้วยลายมือผู้ตาย 1 ฉบับ ระบุสาเหตุว่า ที่ตัดสินใจลงมือก่อเหตุ เพราะถูกเพื่อนกลั่นแกล้งเป็นประจำจนทนไม่ไหว รักพ่อและแม่มากขอโทษที่ทำแบบนี้ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.สุพล กล่าวว่า จากการสอบปากคำญาติของผู้ตายให้การว่าผู้ตายเรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง ที่ผ่านมาทางบ้านไม่ทราบว่าผู้ตายโดนเพื่อนกลั่นแกล้งอย่างไร ปกติเป็นคนค่อนข้างเก็บกดไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว บ้านหลังดังกล่าวอยู่กัน 6 คน ตอนเกิดเหตุก็อยู่กันในบ้านครบทุกคน พอได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบเข้าไปดูก็พบผู้ตายนอนอยู่กับพื้นห้องแล้ว ส่วนปืนที่ใช้ยิงนั้นเป็นปืนของตา คาดว่าน่าจะไปมาโดยที่ไม่ได้บอกใคร ซึ่งสอบถามทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เบื้องต้นได้ให้กองพิสูจน์หลักฐานเก็บรายละเอียดจากนั้นส่งชันสูตรที่นิติเวช ร.พ.ตำรวจ ต่อไป

ขอบคุณข่าว :  https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_130867

  • No tag available