สยองหนักมาก งูเหลือมตัวเขื่องในส้วมโผล่งาบจู๋อาการสาหัส!!!

25 May 2016
309 view
สยองหนักมาก !! กู้ภัยบางปะกงรุดช่วยหนุ่มเคราะห์ร้ายเข้าส้วมตามปกติ แต่จู่ ๆ มีงูเหลือมขนาด 3 เมตร พุ่งออกมาจากคอห่านงับเจ้าโลก โดนเส้นเลือดใหญ่ อาการสาหัส
นับเป็นข่าวสยองรับอรุณของวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 เมื่อเฟซบุ๊ก คนข่าวบางปะกง  ได้แจ้งข่าวว่า มีเจ้าของบ้านถูกงูเหลือมกัดอวัยวะเพศชายอาการสาหัสขณะเข้าห้องน้ำในบ้านของตัวเอง พร้อมทั้งเผยภาพในที่เกิดเหตุซึ่งมีรอยเลือดเต็มห้องน้ำ และภาพขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังพยายามดึงตัวงูเหลือมออกจากคอห่านซึ่งเป็นส้วมซึม
ขณะที่ เฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า งูเหลือมดังกล่าวนอนขดตัวอยู่ในคอห่านและมีขนาดลำตัวถึง 3 เมตร !! พร้อมทั้งเตือนด้วยว่านี่คือเรื่องจริง ! ที่เกิดขึ้นจริง ๆ ! ที่อยากให้ทุกบ้านระมัดระวังภัยจากงูที่อาจซ่อนตัวอยู่ในส้วมบ้านท่านได้ ดังนั้นก่อนเข้าห้องน้ำ แนะนำให้ราดน้ำก่อนทุกครั้ง เพื่อให้งูตื่น (หากมี)

ทั้งนี้ จากการตรวสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเจ้าของบ้าน คือ นายอัฎฐพร อายุ 38 ปี ทางภรรยาและเพื่อนบ้านได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ไปก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากมีอาการเสียเลือดมาก ด้านนางสาวสาวิตรี อายุ 35 ปี ภรรยาเจ้าของบ้านที่ได้รับบาดเจ็บพาเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบงูเหลือมช่วงหัวโผล่ขึ้นมาจากคอห่านยาวประมาณ 50 ซม. ถูกมัดปากด้วยเทปกาวใส และใช้เชือกกล้วยมัดคอผูกติดกับประตูหลังบ้าน และมีคราบเลือดจำนวนมาก ทางกู้ภัยต้องใช้น้ำราดคราบเลือดออกก่อน โดยพบว่างูเหลือมยังมีชีวิตอยู่ จึงได้ใช้ค้อนตอกสกัดฐานคอห่าน เพื่อให้สามารถขยับฐานคอห่านเพื่อนำงูเหลือมออกมา โดยพบว่าลำตัวงูมีความยาวอยู่ภายในบ่อพักจึงต้องค่อยๆดึงตัวขึ้นมาแต่เพราะลำตัวงูเหลือมติดอยู่ในคอห่านจึงต้องช่วยกันยกออกมาทั้งฐานแล้วนำค้อนมาทุบคอห่านก่อนจะสามารถนำงูเหลือมออกมาได้สำเร็จ พบว่ามีความยาวประมาณ 3.50 เมตร ก่อนจะใส่ถุงนำปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ส่วนนายอัฎฐพร แพทย์อยู่ระหว่างให้การช่วยเหลือ

สยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัสสยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัส

สยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัส

สยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัส

สยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัส

สยองหนักมาก งูเหลือมพุ่งจากคอห่านงับเจ้าโลกหนุ่ม อาการสาหัส

ขอบคุณภาพ :  เฟซบุ๊ก คนข่าวบางปะกง
ขอบคุณข่าว  : www.Kapook .com

 

  • No tag available