แชร์ประสบการณ์จริง! เตือนภัยแท็กซี่ เกือบโดนลากทำมิดีมิร้ายกลางดึก

11 May 2016
546 view

วันนี้ในโลกออนไลน์มีการแชร์ประสบการณ์จริง เป็นเรื่องเรื่องราวเตือนภัยที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่ง โดยเพจ กระจอกข่าว ได้นำเรื่องมาเผยแพร่ไว้ เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับคนชอบขึ้นเแท็กซี่ เนื่องจากผู้โดยสารได้กลับห้องพักประมาณตี 2 แต่เงินไม่พอจึงให้แท็กซี่รอเพื่อหญิงเงินที่เหลือให้ แต่หลังจากนั้นกลับถูกแท็กซี่พยายามฉุดกระชาก

2

โดยระบุว่า “‎แชร์เตือนภัย‬ ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ ‘นู๋ อุ้ม จอ แบน’ ได้โพสว่า ฝากเพื่อนๆ ที่นั่งแท็กซี่ดึกๆช่วยระวังกันนะคะ

เมื่อวันที่8เดือนพค ที่ผ่านมาเราได้นั่งแท็กซี่จากบางเขนเพื่อมาลงหอพักที่รามอินทรา แต่ตอนนั้นเป็นเวลาดึกแล้ว จึงทำให้บริเวณซอยหอพักที่เราอยู่ ดูเปลี่ยวผิดกับตอนกลางวันมาก จึงทำให้แท็กซี่คนนี้กล้าทำอุกอาจ พยายามจะทำร้ายเราดังภาพที่เห็น เพียงเพราะค่าโดยสาร ขาดแค่20บาท เมื่อเวลาประมาณเกือบตี3ของวันนั้นพอแท็กซี่หยุดรถที่หน้าตึก มิเตอร์บอกราคาว่าราคา220บาท ซึ่งที่ตัวเรามีติดตัวอยู่เพียงแค่200 เราจึงบอกแท็กซี่ไปว่า ให้รอแปปนึงเพื่อที่เราจะเอาเศษที่ค้างไว้20บาทไปให้

3

โดยที่เราทิ้งกระเป๋าอีกใบไว้บนรถ แต่แท็กซี่คนนี้กลับบอกว่า ‪ทำไมน้องไม่ทิ้งโทรศัพท์ไว้ล่ะ‬ เราก็ไม่ได้สนใจ ลงรถไปละกลับไปหยิบเงินในห้องออกมาอีก50บาท เพื่อเอาไปให้แท็กซี่คนนี้ แต่พอเราไปถึงที่รถ กลับไม่มีคนขับอยู่บนรถ เราจึงก้มหยิบกระเป๋าจากหลังรถที่เราวางไว้ แต่กลับโดนแท็กซี่คนนี้อ้อมมาจากด้านหลัง จับหัวเรากดลงไปในหลังรถ แต่ด้วยความตกใจเราจึงเด้งตัวถีบแท็กซี่คนนี้แล้ววิ่งเข้ามาในตึก แต่แท็กซี่ก็ยังไม่หยุด วิ่งตามกลับมาฉุดกระชากลากถูเรา พยายามดึงเราให้ไปขึ้นบนรถ เดชะคุณที่แม่บ้านประจำตึกตื่นขึ้นมาเพราะเสียกเราตะโกนโวยวายและคนอื่นๆในตึกก็ตื่น เราจึงปลอดภัยไม่ได้โดนแท็กซี่คนนี้ลากไปทำร้ายอะไร มีก็เพียงแต่รอยฟกช้ำตามแขนขา ที่เราขัดขืนต่อสู้กับผู้ชายคนนี้

4 5

‎ปล‬.แท็กซี่คันนนี้ป้ายทะเบียนรถข้างประตูหลังผู้โดยสารไม่ติดให้ชัดเจน (ไม่มี ) ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์ค่ะ‬ เราพยายามจะเอาเรื่องแต่ไม่สามารถทำได้เพราะจำป้ายทะเบียนแท็กซี่คันนี้ไม่ได้ค่ะ ถึงเอาเรื่องไม่ได้แต่เราก็อยากแชร์ให้เพื่อนระวังตัวไว้ว่าขึ้นแท็กซี่คันนี้ไม่ปลอดภัย ถ้าตกหล่นตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ ประสปการณ์นี้จะจดจำไปจนตาย(กลัว)

6

ที่มาจาก เพจกระจอกข่าว