เทคนิคการเลี้ยงลูกของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ทำยังไงให้ “น้องชูใจ” นอนแต่หัววัน

08 March 2016
4745 view

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เล่าถึงเทคนิคสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ในการทำให้ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่างน้องชูใจนอนเร็วขึ้น เพื่อให้ Growth Hormones ทำงานได้เต็มที่ตามที่คุณหมอแนะนำ อ่านแล้วก็อมยิ้มตามกับวิธีน่ารักๆ ของคุณกอล์ฟ บ้านไหนอยากลองนำวิธีนี้ไปใช้บ้าง ก็ไม่ว่ากันนะคะ…..

fukkinghero3

ข้อความของ คุณกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

พาชูใจไปหาหมอวันก่อนโดนป้าหมอติงว่าอย่าปล่อยให้ลูกนอนดึก เพราะ Growth Hormones ในตัวลูกจะไม่หลั่ง ทำให้ลูกไม่เจริญเติบโต

กลับมาบ้านสองผัวเมียเลยเปลี่ยนแท็คติค อ่านนิทานให้ลูกเสร็จเราจะปิดไฟตั้งแต่สองทุ่ม งดเล่นโทรศัพท์หรือดูทีวี แล้วใช้กลยุทธเหมือนไปเจอหมี คือแกล้งตายไม่รู้ไม่ชี้ เบลจะเปิดนมตัวเองทิ้งไว้ ชูใจจะเล่นในความมืดยังไง ปลุกแค่ไหนเราก็จะไม่สนใจ แกล้งหลับ แกล้งกรนจนลูกเบื่อ นางก็จะคลานมากินนมและหลับไปเอง

คืนแรกๆกว่าแผนนี้จะสำเร็จใช้เวลาเกือบสองชั่วโมง คืนต่อมาก็ใช้เวลาสั้นลงตามลำดับ พอเช็คว่าลูกหลับแน่เป็นแช่แป้ง แม่มันก็จะคลานไปเปิดเกม พ่อมันจะเล่นโทรศัพท์อะไรก็ว่าไป แต่กิจกรรมเหล่านี้ต้องทำในความมืดเงียบสงัดเท่านั้น

เมื่อคืนก็เช่นเดียวกัน สองทุ่มดำเนินการตามแผน กะว่าคืนนี้สองผัวเมียกะจะแกล้งตายแป้บเดียว เดี๋ยวลูกก็คงหลับ วันนี้นางว่ายน้ำมา เพลียขนาดนี้คงติดกับไม่ยาก พ่อมีเพลงต้องเขียนเพราะนัดทีมมาอัดวันต่อไป

แกล้งกรนไปซักแป้บ สะดุ้งตื่นอีกทีตีห้า เพลงเพลิงไม่ได้เขียนซักบาร์

หันไปดูลูกเมีย หลับเพลินกันทั้งคู่สบายใจ แกล้งตายไปมา ตายจริง ไปเฝ้าพระอินทร์ตอนไหนไม่ทราบ ชีวิตกลายเป็นแรปเปอร์เข้านอนสองทุ่ม ตื่นตีห้า นี่ถ้าเดินลงไปตักบาตรซักหน่อยองค์การอนามัยโลกคงออกประกาศนียบัตรให้เป็นแน่แท้

คืนนี้ชูใจหลับไปแล้ว ผมพิมพ์สเตตัสนี้อยู่ในความมืด เบลกำลังหาว ตาผมปรือๆและกำลังคิดว่าเดี๋ยวก็จะลาไปเฝ้าพระอินทร์พร้อมเมีย

เจอป้าหมอคราวหน้า แกคงทักว่าเราสูงขึ้น เพราะ Growth Hormones หลั่งเต็มที่ดีทั้งบ้าน

1 2 4 5 6 7ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ฟักกลิ้ง ฮีโร่

  • No tag available