แม่ติดยา … ปล่อยกิ๊ก ข่มขืนลูก1 ปี 8 เดือน ตายอนารถ

01 October 2015
541 view

รายงานข่าวความคืบหน้า จากกรณี เด็กวัย 1 . 8 ปี เสียชีวิต สามีไม่อยู่แม่พากิ๊กเปิดรีสอร์ท พาลูกสาวไปด้วย เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อกิ๊กขื่นใจลูกสาวจนเสียชีวิต ตำรวจ
คาดว่าแม่รู้เห็น ….

หลังจากเมื่อวาน (30 กันยายน) น้องแอน วัย 1 . 8 ปี เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลหนองคาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพให้ผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ผลจากการพิสูจน์พบว่าน้องแอนเสียชีวิตจากอาการไตวาย ความดันต่ำมาก ศีรษะบวมช้ำ เบื้องต้นแพทย์แจ้งว่าพบร่องรอยคราบอสุจิ

วันนี้มีความคืบหน้าของข่าวดังนี้ เมื่อช่วงค่ำๆของ 30 ก.ย. นางสวัสดิ์ ย่าของน้องแอน ได้เดินทางมารับศพ ด.ญ.แอน ไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศลไว้ที่ศาลา วัดสามัคคี ต.หาดคำ มีญาติพี่น้องมาร่วมงานศพท่ามกลางความเศร้าเสียใจ บางคนเจ็บแค้นใจที่เด็กหญิงเสียชีวิตจากการถูกทารุณกรรม ย่าของน้องแอน เปิดเผยว่า นายสนธยา พ่อของน้องแอน ซึ่งเข้ารับราชการทหารเรือที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากทราบข่าวเรื่องลูกสาว เหตุที่เกิดขึ้นทำให้ผู้เป็นพ่อเสียใจเป็นอย่างมาก จากนั้นในวันนี้ เวลาประมาณ 15.00 น. จะนำศพหลานสาวใส่เบ้าเก็บศพภายในวัด

ขณะที่ญาติของเด็กที่เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.พัชรี และ น้องแอน จะอยู่ร่วมกันที่บ้านสามี แต่พอ นายสนธยา ต้องไปรับราชการเกณฑ์ทหาร น.ส.พัชรี ก็ขอพาลูกสาวออกไปอยู่ข้างนอก ก่อนหน้านี้ นายสนธยา กับ น.ส.พัชรี มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง และเคยขอไว้ว่า หากจะเลิกกันก็ให้พาลูกกลับไปให้ย่าเลี้ยง แต่พอ น.ส.พัชรี พาลูกไปอยู่เองไม่ถึงเดือนก็เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

เมื่อน้องแอนเสียชีวิตลง ญาติทุกคนมั่นใจ นายนพรัตน์  ว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุกับหลานสาว ส่วน น.ส.พัชรี หากพบว่าผิดจริง ก็ขอให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย

ส่วนทางด้านรูปคดีนั้น พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.สภ.เมืองหนองคาย ระบุว่า ได้ตรวจปัสสาวะของ นายนพรัตน์ และ น.ส.พัชรี พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษไว้ก่อน และเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันเดียวกันนั้น ศาลจังหวัดหนองคายได้อนุมัติหมายจับ นายนพรัตน์ ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ตามที่พนักงานสอบสวนร้องขอไป

ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะยังไม่ยอมรับสารภาพแต่ด้วยพยานหลักฐานแน่นหนา แต่ก็ต้องรอผลยืนยันการตรวจดีเอ็นเอด้วย ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับ นายนพรัตน์ ได้ ส่วน น.ส.พัชรี นั้นจะสอบสวนอย่างละเอียดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการทารุณกรรมหรือไม่.

ขอบคุณข้อมูลข่าวและภาพ  : news.sanook.com