น้องสาวกุญแจซอล ระบายผ่าน IG พ่อแม่ป่วยใจ หลังเกิดเหตุการณ์พี่หนีออกจากบ้าน

10 October 2017
1522 view

 แจกัน น้องสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ออกมาโพสต์ระบายในเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกไม่มีพ่อแม่คนไหนไม่รักลูก แต่ที่แม่ออกมาพูดเพราะไม่อยากโกหกสังคม แม่ช้ำหนักนอนร้องไห้ทุกวัน ตี 1 ยังออกมารอลูกสาวหน้าบ้าน

กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีของนักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอง ที่ถูกเม้าท์สนั่นว่า กำลังตั้งท้องแก่ใกล้คลอด ทำให้มีกระแสต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย ก่อนที่แม่ของกุญแจซอลจะออกมาเปิดใจว่าลูกสาวตั้งท้องจริง ๆ และไม่กลับบ้านมา 8 เดือนแล้ว งานนี้ทำเอาหลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ บางคนก็บอกว่าที่แม่ออกมาพูดแบบนี้เป็นการทำร้ายลูกตัวเอง

กุญแจซอล ป่านทอง

ล่าสุด (10 ตุลาคม 2560) เหมือนเป็นการตอกย้ำว่าเรื่องนี้คือเรื่องจริง เพราะแจกัน น้องสาวของกุญแจซอลได้โพสต์ระบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ครอบครัวตนเลี้ยงมาแบบหัวโบราณ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แต่พอโตขึ้น พ่อแม่ก็เริ่มปล่อยให้ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แม่จะเลี้ยงลูก ๆ แบบใช้เหตุผลสอน ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบบังคับ 

กุญแจซอล ป่านทอง


และแจกันยังบอกอีกว่า ไม่มีพ่อแม่คนไหนไม่รักลูก ที่แม่ต้องออกมาพูด ก็เพราะว่าครอบครัวอดทนมานานถึง 8 เดือนแล้ว พ่อกับแม่ไม่อยากโกหกสังคม ทั้งครอบครัวเครียดกันหมด พ่อเป็นโรคหัวใจ แม่เองก็หัวใจเต้นผิดจังหวะ ซึ่งที่ผ่านมาแม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางทีเที่ยงคืน ตี 1 แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้าน

กุญแจซอล ป่านทอง

กุญแจซอล ป่านทอง


ภาพจากเฟซบุ๊ก Jaegun Boonthong 

  • No tag available