สุดยอด 5 สวนน้ำที่เจ๋งที่สุดในในไทย

14 March 2015
5733 view

ฤดูร้อนมาถึงแล้วพร้อมกับเทศกาลสงกรานต์ก็ใกล้เข้ามาแล้วด้วย สำหรับหลายๆครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวช่วงหน้าร้อน วันนี้ mamaexpert.com  ขอแนะนำสุดยอด 5 สวนน้ำในไทย ดังนี้ค่ะ

 1.  สวนน้ำซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี : แรงบัลดาลใจใหม่ของความสนุก
  สวนน้ำไทย สวนน้ำซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี
  สวนน้ำไทย สวนน้ำซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

  สถานที่ตั้ง: อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

  ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย และกล่าวได้ว่าทันสมัยที่สุดในประเทศ ได้รวบรวมแรงบันดาลใจใหม่ๆ ของความสนุกไว้เต็มรูปแบบ ผสานความสุขและความสนุกที่หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากลติดอันดับท็อป 3 ของโลก พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับวันพักผ่อนของทุกคน อีกทั้งมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสากล โดยมีการจัดอบรมหลักสูตร Life Guard ให้กับเจ้าหน้าที่คุมเครื่องเล่นเพื่อสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยในการให้บริการ

  จากความสำเร็จของโครงการซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด “Amused Shopping Experience” หรือ “สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก”บนสถาปัตยกรรมฟ้า-ขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ที่ก่อตั้งและเปิดตัวไปเมื่อต้นปีพ.ศ. 2555 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี บริษัท ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ดูแลและพัฒนาโครงการฯ ได้ตัดสินใจขยายพื้นที่เปิดรับความสนุกเพิ่มเติมในรูปแบบของสวนน้ำในชื่อ Santorini WaterFantasy เพื่อสร้างความสนุกใหม่ๆ โดยเครื่องเล่นทุกชิ้นได้ผ่านการรับรองเกณฑ์การผลิตอย่างเข้มงวด และรับรองมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล ทำให้วางใจได้ในทุกความสนุก

  สวนน้ำ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี มีบริการเสริม “Santorini Connects” ที่ให้ผู้ใช้บริการล็อคอินผ่าน เฟซบุ๊ค และใช้ริสแบนด์ สายรัดข้อมือแบบเติมเงินในระบบดิจิตอล (Pre-paid Wristband) เป็นสื่อในการอัพโหลดภาพความสนุกบนสไลด์เดอร์หลัก 5 ตัว ได้แก่ Ares’s King Cobra, Apollo’s Drop Screamer, Vulcan’s Kamikaze, Bacchus’s Magic Hole และ Venus Free Fly ไปอวดเพื่อนๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค

  อัตราค่าบริการ :
  ผู้ใหญ่ : 900 บาท
  เด็ก (สูง 90-130 ซม. ) : 500 บาท
  ผู้พิการ (เเสดงบัตรผู้พิการ) : 500 บาท
  ผู้สูงอายุ (55 ปีขึ้นไป) : 500 บาท

  เว็บไซต์: http://www.santoriniwaterfantasy.com

  Gallery:

  คลิปวิดีโอ:

   

 2. สวนน้ำ Cartoon Network AMAZONE
  สวนน้ำในไทย: สวนน้ำ Cartoon Network AMAZONE
  ที่ตั้ง: อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
  เป็นสวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียและทันสมัยที่สุดในโลก ซึ่งเทคโนโลยีสวนน้ำของที่นี่ได้สั่งตรงจากประเทศตุรกี ใช้งบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ผสานความสุขและความสนุกที่หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากลติดอันดับท็อป 3 ของโลก พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับวันพักผ่อนของทุกคน อีกทั้งมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสากลเว็บไซต์ : www.cartoonnetworkamazone.comเวลาเปิดทำการ
  เปิดให้เข้าสวนน้ำตลอดทั้งปี วันจันทร์-อาทิตย์ 10.00น.-18.00น.ราคาบัตรผ่านประตู
  ผู้ใหญ่ (อายุ 13-64 ปี) สัญชาติไทย 1,290 บาท ต่างชาติ 1,590 บาท
  เด็ก (อายุ 3-12 ปี) สัญชาติไทย 890 บาท ต่างชาติ 1,190 บาท
  ผู้สูงอายุ (อายุเกิน 65 ปี) สัญชาติไทย 890 บาท ต่างชาติ 1,190 บาท*** เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี (35 เดือน) ที่มากับผู้ใหญ่สามารถเข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายGallery:

   คลิปวิดีโอ:

 3. สวนน้ำ Black Mountain Water Park

  ที่ตั้ง : อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
  สร้างขึ้น เพื่อรองรับและตอบสนองกับนักท่องเที่ยวที่หลากหลายกลุ่มมากขึ้น และอย่างน้อยๆ สวนน้ำแห่งนี้ก็ยังสร้างให้เกิด Activity ขึ้น ให้เด็กๆ ได้มาวิ่งเล่น เล่นน้ำ ออกกำลังกาย โดยไม่มีเบื่อ และแน่นอนว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกว่า 20 ชีวิต และการอบรมเจ้าหน้าที่ด้วยมาตรฐานระดับโลก ผู้ปกครองหายห่วงและหายกังวลไปได้เลย Black Mountain Water Park เปิดทดลองใช้ครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคมปี 2011 และจัดงาน Grand Openning เมื่อ 2 มกราคม 2011 จุดเด่นของ Black Mountain Water Park ที่เรียกว่าเป็นข้อได้เปรียบคือเรื่องของภูมิทัศน์ พื้นที่ต่างๆ ในสวนน้ำนั้น เราจัดสรรพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งเครื่องเล่นต่างๆ ไว้อย่างลงตัว มองไปแล้วสบายตา พร้อมทั้งเน้นเรื่องของความปลอดภัยที่แน่นหนาและไร้กังวล อีกหนึ่งสวนน้ำที่ตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างเท้าเข้าไป ท่านจะได้พบกับความสนุก เสียงหัวเราะ และความสวยงาม อย่างแน่นอนเวลาเปิดทำการ
  เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-17.00 น.ราคาบัตรผ่านประตู
  ผู้ใหญ่ 600 บาท
  เด็ก 300 บาทเว็บไซต์ : www.blackmountainwaterpark.comGallery :


  คลิปวิดีโอ :

   

 4. สวนน้ำ สยามปาร์ค ซิตี้ (สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ)
  สวนน้ำในไทย สวนน้ำ สยามปาร์ค ซิตี้ (สวนสยามทะเลกรงเทพฯ)
  ที่ตั้ง: คันนายาว, กรุงเทพมหานครสยามปาร์ค ซิตี้ หรือ สวนสยาม สวนน้ำและสวนสนุกยอดนิยมของเมืองไทย เป็นอาณาจักรแห่งความสุขสนุกไม่รู้ลืม บนเนื้อที่กว่า 300 ไร่ ที่สามารถสรรสร้างความสุขสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง ให้ได้พักผ่อนอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้นกับเครื่องเล่นนานาชนิด หรือความสงบร่มรื่น อบอวลกลิ่นอายธรรมชาติเขียวชอุ่ม ท่ามกลางแมกไม้ เกลียวคลื่น สายลม และแสงแดด ไฮไลน์เด็ด คือ สวนน้ำ ถูกสร้างสรรค์ให้กลายเป็นทะเลน้ำจืด สไลเดอร์ยักษ์ ซูเปอร์สไปรัล ธารน้ำวน สปา ธารน้ำไหล ให้สนุกสุดเหวี่ยงกันทั้งครอบครัวเวลาเปิดทำการ
  เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.ราคาบัตรผ่านประตู
  500 – 1000 บาทเว็บไซต์ : www.siamparkcity.com
  Gallery:

  คลิปวิดีโอ:

   

 5. สวนน้ำ Splash jungle
  สวนน้ำในไทย สวนน้ำ Splash jungle
  ที่ตั้ง : ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
  เป็นสวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียและทันสมัยที่สุดในโลก ซึ่งเทคโนโลยีสวนน้ำของที่นี่ได้สั่งตรงจากประเทศตุรกี ใช้งบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ผสานความสุขและความสนุกที่หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากลติดอันดับท็อป 3 ของโลก พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับวันพักผ่อนของทุกคน อีกทั้งมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสากลอัตราค่าบริการ:
  ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 1,295 บาท
  เด็ก (5-12 ปี) 650 บาท
  เด็กต่ำกว่า 5 ปี เข้าฟรีเวลาเปิดทำการ:
  เปิดทำการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 18.00 น.เว็บไซต์: www.splashjunglewaterpark.comGallery:

  คลิปวิดีโอ: