วิธีเพิ่มขนาดจุดกระสันหรือ G – sport เพื่อความเสียวที่มากกว่า

18 May 2015
2901 view
ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดจุด G – sport เพื่อความเสียวที่มากกว่า

สังคมมีการพูดถึงและเปิดเผยเรื่องเพศมากขึ้น เพราะเรื่องเพศไม่ใช่เรื่องลามกเหมือนหลายๆคนเข้าใจ แต่เรื่องเพศเป็นเรื่องความสุขของคนมีคู่พึงจะมี ถึงจะไม่ใช่ทั้งหมด แต่มันคือส่วนหนึ่งที่เราไม่สามารถปฎิเสธได้ แต่จะทำอย่างไรให้คู่ของเรามีความสุขเสร็จสมอารมณ์หมายในทุกๆครั้ง มันเป็นโจทย์ที่ยากนะ เพราะผลงานการวิจัยจากดูเร็กซ์ เจ้าพ่อถุงยางอันดับ 1 ของโลก สำรวจพบว่า ใน26,000 คน จาก 26 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย ผลคือชายไทย 79% มักจะถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ แต่สำหรับหญิงไทยแล้วพบว่ามีเพียง 30% เท่านั้นที่จะถึงจุดสุดยอด ส่วน อีก 70% ไม่ถึงจุดสุดยอด

n03_img_06

30% เท่านั้นที่ถึงจุดสุดยอดสถิติโชว์ห่วย

30% เท่านั้นที่ถึงจุดสุดยอดเป็นตัวเลขที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดินเอามากๆ เป็นการโชว์ห่วยของฝ่ายชายหรือเปล่าคะ มันก็ไม่ใช่ซะทีเดียวหรอก เพราะมันมีองค์ประกอบหลายด้านด้วยกัน ที่สำคัญก็คือเจ้า จุดเสียวนี่แหละค่ะ หรือเราคุ้นๆกันคือจุดG – sport ( ปุ่มกระสัน / จุดเสียว ) การสัมผัสรักไม่โดนจุดเสียวก็พลาดความสุขได้ หรือจุดเสียวเล็กก็เป็นเหตุให้ไม่ถึงฝั่งฝันได้ ผู้หญิงต่างประเทศ หลายๆคนต้องพึ่งศัลยแพทย์ เพื่อฉีดขนาดของ G – sport จากเดิมเท่าเม็ดถั่วเขียวให้ใหญ่มากขึ้น  จากการนำเสนอเรื่องฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด G – sport ผ่านเวบไซด์เดลี่เมลล์ โดยด็อกเตอร์ลูซี่ แกลนซี เป็นแพทย์ผู้จุดประกายการเพิ่มขนาดจุดเสียว G – sport นี้ เขาได้เปิดคลินิคเพื่อรับฉีดจุดG – sport  หลังจากได้ร่วมสัมนาทางการแพทย์ด้านการศัลยกรรมกับด็อกเตอร์เดวิด แมทล็อก ศัลยแพทย์หัวใหม่ผู้เชี่ยวชาญด้านนรีเวชจากอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญทั้งสองท่านนี้เห็นด้วยกับการฉีดสารฟิลเลอร์ให้ G – sport มีขนาดที่ใหญ่มากขึ้น เป็นการเพิ่มการเสียดสี เมื่อฝ่ายชายสอดใส่องคชาติเข้าไป ว่าง่ายๆ ใหญ่ๆจะได้ไม่พลาดสัมผัสยังไงก็โดน จากผลการตอบรับของผู้หญิงกลุ่มที่รับการฉีดG – sport นี้พบว่า เธอมีความสุขมากขึ้น เพราะเธอถึงสวรรค์ทุกๆครั้ง

ประเทศไทย มีหลายคลินิคที่รับฉีด สารฟิลเลอร์ที่ใช้คือ G-Shot  แต่อย่างไรก็ตามการฉีดสารฟิลเลอร์ G-Shot ดังกล่าว ได้ถูกคัดค้านจากนานาประเทศ เนื่องจาก US FDA (Food and Drug Administration) ยังไม่ยอมรับ อย. ของไทยย่อมไม่ผ่านเช่นกันค่ะ แต่ผลสำรวจ ของผู้หญิงสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการฉีดสาร G-Shot ที่ว่านี้ ยังไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด กลับพอใจมากๆกับการเพิ่มขนาด เพราะทำให้มีความสุขในเรื่องเพศมากขึ้น อ่านจบแล้วสาวๆคนไหนสนใจฉีด แนะนำให้ศึกษาข้อมูลดีๆนะคะ เดี๋ยวพลาดและอดเสียวไปตลอดกาล