เมียหลวงจับเมียน้อยแก้ผ้าแล้วกระทืบซ้ำ ระบายแค้นแอบเป็นสามี

07 April 2015
235 view
เมียหลวงจับเมียน้อยแก้ผ้าแล้วกระทืบซ้ำ ระบายแค้นแอบเป็นกิ๊กผัว
 เว็บไซต์ต่างประเทศเผยแพร่ภาพอันน่าตกตะลึงในเมืองต้าถง ประเทศจีน เมื่ออาหง (นามสมมุติ) หญิงสาวอายุประมาณ 20 ต้นๆ ถูกอาเหลียน (นามสมมุติ) จับแก้ผ้าและทำร้ายร่างกายในที่สาธารณะ โดยอ้างจับได้ว่าอาหงแอบลักลอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับสามีของเธอ ตามรายงานระบุว่าอาเหลียนจับอาหงทุ่มลงกับพื้นอย่างโกรธจัด ก่อนจะเตะซ้ำหลายครั้ง ท่ามกลางสายตาชาวเมืองหลายสิบคนที่มามุงกันดูเฉยๆ โดยไม่คิดจะช่วยผู้ถูกทำร้ายเลย แม้กระทั่งตำรวจเองก็กล่าวว่าจะไม่สอบสวนคดีนี้ เนื่องจากไม่ได้รับคำร้องเรียนจากผู้ใด
ตามรายงานระบุว่าอาเหลียนจับอาหงทุ่มลงกับพื้นอย่างโกรธจัด ก่อนจะเตะซ้ำหลายครั้ง ท่ามกลางสายตาชาวเมืองหลายสิบคนที่มามุงกันดูเฉยๆ โดยไม่คิดจะช่วยผู้ถูกทำร้ายเลย แม้กระทั่งตำรวจเองก็กล่าวว่าจะไม่สอบสวนคดีนี้ เนื่องจากไม่ได้รับคำร้องเรียนจากผู้ใด

 ในขณะเดียวกัน ก็มีเหตุการณ์แบบเดียวกันนี้เกิดขึ้นในอีกเมืองหนึ่ง โดยหญิงเคราะห์ร้ายผู้นี้ถูกตีด้วยแผ่นคอนกรีตเข้าที่ศีรษะ ก่อนจะถูกกลุ่มผู้หญิงรุมกระทืบศีรษะซ้ำ ซึ่งการที่ภรรยาโกรธแค้นหญิงผู้เป็นชู้กับสามีจนต้องจับมาทำร้ายประจานในที่สาธารณะ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดามากในจีน
 “สมควรแล้ว ถูกประจานซะบ้างจะได้เข็ด! ถ้าคิดจะแย่งผัวชาวบ้านแล้วล่ะก็ได้ศพไม่สวยแน่ๆ” สู เฟิ่ง หญิงสาววัย 35 ปีที่แต่งงานแล้วและอยู่ในเหตุการณ์ของอาเหลียนและอาหง กล่าวอย่างเดือดดาล
ขอบคุณข่าวสด

 

  • No tag available