นักเรียน ม.2 เปิดม่านรูด-มั่วเซ็กซ์กลางวันแสกๆ

06 March 2015
96 view

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ท.ยุทธพิชัย โพธิ์รุ่ง ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีนักเรียนชาย 2 หญิง 2 รวม 4 คนสวมชุดนักเรียนไปเปิดโรงแรมม่านรูดชื่อ สุขสมใจ ซอยพูนไฉ่ 2 ต.เชิงเนิน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที พบว่าเด็กทั้ง 4 อยู่ในห้องหมายเลข 14 จึงได้เคาะประตูห้องพร้อมทั้งบอกให้รีบออกมา แต่ปรากฏว่าต้องรอประมาณ 10 นาทีจึงยอมเปิดประตูออกมา

เมื่อเปิดประตูออกมาก็ถึงสลดใจกับภาพที่เห็น 2 นักเรียนชาย และ 2 นักเรียนหญิงนั่งแอบอยู่ที่มุมห้อง ปิดหน้าปิดตา ร้องไห้ออกมาด้วยความกลัว จนเจ้าหน้าที่ต้องปลอบ ก่อนสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปีเท่ากันหมด และเป็นแฟนกัน ได้หนีโรงเรียนออกมา และมาเช่าห้องเพื่อมั่วเซ็กซ์กัน โดยทำมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้เพิ่งมาเปิดห้องก็มาถูกจับได้เสียก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานไปยังโรงเรียนและผู้ปกครองของเด็กนักเรียนทั้ง4คนให้ทราบเรื่อง และนำตัวทั้ง 4 คนไปตรวจหาสารเสพติด ซึ่งไม่พบว่ามีสารเสพติดอยู่ในร่างกายจึงได้ตักเตือนและนำตัวส่งกลับโรงเรียนทันที

จากนนั้นได้เรียกนายวิรัตน์กำปั้นทองผจก.โรงแรมดังกล่าว มาตักเตือน และห้ามเปิดห้องให้เด็กนักเรียนมาบริการอีกเด็ดขาด โดยนายวิรัตน์กล่าวว่า ไม่ทราบว่าเป็นเด็กนักเรียน เพราะทั้งหมดจะใส่เสื้อเสื้อคลุมมา จึงทำให้มองๆไม่ออก ซึ่งต่อไปจะกำชับให้เด็กรับแขกตรวจสอบอย่างรัดกุมเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นมาอีก

ขอบคุณ :  ข่าวสดออนไลน์
ขอบคุณภาพจากอิเตอร์เน็ต  : ภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหาของข่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง