แม่ใจยักษ์หมกศพทารกอายุครรภ์ 7 เดือนทิ้งห้องน้ำห้างดัง

09 December 2011
74 view

แม่บ้านห้างดังสะดุ้งพบศพเด็กทารกอายุครรภ์ 7 เดือน มีอวัยวะครบ 32 ถูกทิ้งหมกถังขยะในห้องน้ำ คาดหนุ่มสาวรักสนุกจนท้องซื้อยาทำแท้งมากินแต่เกิดออกฤทธิ์กลางห้าง

วันนี้ (7 ธ.ค.) เวลา 19.00 น. ร.ต.อ.สุชาติ จันทรสิง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกถูกทิ้งไว้ในถังขยะภายในห้องน้ำหญิงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขารัตนาธิเบศร์ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ที่ชั้น 3 ภายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 8 ซึ่งปิดไว้อย่างมิดชิด เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูออกดูพบคราบเลือดเป็นจำนวนมากไหลนองเต็มพื้นห้องน้ำ ตรวจสอบภายในถังขยะพบศพเด็กทารกเพศหญิงอายุครรภ์ประมาณ 7 เดือน สภาพมีศีรษะแขนขาอวัยวะครบ 32 บริเวณสายสะดือถูกของมีคมตัดขาดไปนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต

จากการสอบสวน น.ส.บุษบา ดลบุญ อายุ 35 ปี แม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำให้การว่า เมื่อเวลา 17.30 น. ตนเองได้เข้ามาทำความสะอาดที่ห้องน้ำดังกล่าวตามปกติ พอมาถึงห้องน้ำก็ได้กลิ่นคาวเลือดโชยออกมาจากห้องน้ำ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเพราะนึกว่าคนที่อยู่ในห้องน้ำคงมีประจำเดือนจึงยังไม่ได้เข้าไปทำความสะอาดห้องดังกล่าว จนผ่านไปครึ่งชั่วโมงตนจึงกลับเข้ามาเพื่อที่จะทำความสะอาดอีกครั้ง เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบกองเลือดที่พื้นเป็นจำนวนมาก รวมทั้งบริเวณโถส้วมและผนังก็มีรอยเลือดกระเด็นติดเต็มไปหมด ตนจึงหยิบถังขยะเปิดออกดูก็พบศพเด็กทารก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นสาววัยรุ่นที่เกิดท้องขึ้นมาโดยที่ตัวเองไม่พร้อมและได้ไปซื้อยาทำแท้งมากินเองที่บ้าน แต่ว่ายาดังกล่าวยังไม่ออกฤทธิ์ แต่อาจจะมาออกฤทธิ์ตอนที่มาถึงห้างสรรพสินค้าดังกล่าวแล้วจึงได้ไปเข้าห้องน้ำที่เกิดเหตุก่อนตกเลือดเป็นเด็กทารกและนำมาทิ้งไว้ในถังขยะก่อนหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดจากทางห้างและตรวจสอบไปยังโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียงว่ามีหญิงสาวตกเลือดมาทำการรักษาตัวหรือไม่เพื่อเอาตัวแม่ใจยักษ์มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง