ป้อง เยี่ยมน้องสกาย เผยอาการน้องไม่สดใสเพราะให้คีโม

07 October 2017
704 view

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาของวันที่ 6 ต.ค. ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกชื่อดัง เดินทางไปเยี่ยม น้องสกาย-ด.ช.ธฤต ธัญสม นักแสดงเด็กที่รับบทเป็น ‘โจ’ ลูกของพี่ฤกษ์และใจเริงในละครเพลิงบุญ ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

โดย ‘ป้อง’ กล่าวกับผู้สื่อข่าวข่าวสดออนไลน์ว่า “จริงๆ ตั้งใจอยากไปเยี่ยมน้องสกายหลายวันแล้ว แต่วันนี้จังหวะสะดวกพอดีเลยถือโอกาสไปเลย ใช้เวลาเยี่ยมประมาณ 1 ชั่วโมง ผมได้เจอคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงพี่เลี้ยงของน้องด้วย ส่วนตัวนั่งพูดคุยกับน้องสกายจนน้องใกล้จะหลับ เนื่องจากว่าตอนที่ผมไปถึงเป็นช่วงที่น้องเพิ่งให้คีโมพอดี น้องสกายก็รับรู้ว่าผมมาเยี่ยม แต่อาจจะไม่ได้สดใสมากเนื่องจากว่าเพิ่งให้คีโมไป วันนี้น้องค่อนข้างจะอ้อนคุณแม่ว่าอยากกินกล้วย คุณแม่ก็จะค่อยมาป้อนให้ตลอด”

“เท่าที่ได้คุยกับคุณพ่อของน้องเหมือนว่าตอนนี้คีโมที่ให้ยังเป็นตัวที่อ่อนๆ อยู่เพราะต้องเป็นไปตามสเต็ปของการรักษา ส่วนคีโมตัวที่จะมีผลข้างเคียงทำให้ผมร่วงนั้นน่าจะเป็นอาทิตย์หน้าที่จะเริ่มให้ ผมก็ให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงน้องสกายว่าให้สู้ๆ กลับมาแข็งแรงไวไวจะได้ไปเล่นละครด้วยกันอีก ทุกคนก็ฝากความเป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ ทางคุณพ่อคุณแม่ของน้องก็รู้สึกซาบซึ้งใจที่มีคนเอ็นดูและเป็นห่วงน้องมากขนาดนี้ นอกจากนี้ ผมก็ได้ช่วยเหลือค่ารักษาเบื้องต้นตามกำลังที่เหมาะสมไปด้วย เนื่องจากว่าน้องต้องรักษาเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนานก็อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงครับ” ป้องกล่าว

ขอบคุณข่าว : ข่าวสด 

  • No tag available

บทความที่เกี่ยวข้อง