คดีไม่คืบแม่จูงมือลูก 5 ขวบ ร้องทุกข์ ลูกข้าราชการใช้น้ำร้อนนาบต้องตัดอัณฑะทิ้ง

10 July 2017
4248 view
ทหารทำร้ายเด็ก

แม่จูงมือลูกชายวัยเด็ก 5 ขวบร้องทุกข์ หลังถูกพันจ่าโหดนำน้ำร้อนนาบกางเกงจนเป็นแผลฉกรรจ์ ต้องตัดอัณฑะทิ้ง เผยแจ้งความมา 6 เดือนแล้ว แต่คดีไม่คืบ 

 วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ มีรายงานว่า นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เผยว่า มีหญิงรายหนึ่งพาลูกชายวัย 5 ขวบ มาจากทางภาคเหนือเข้ามาร้องขอความเป็นธรรม โดยสภาพร่างกายเด็กชายสุดน่าเวทนา ช่วงท่อนล่างตั้งแต่สะดือถึงต้นขาด้านบน รวมทั้งอวยวะเพศมีบาดแผลฉกรรจ์เป็นแผลนูน จากการถูกน้ำร้อนลวก โดยแม่ของเด็กได้อ้างว่า ทหารชั้นประทวนยศพันจ่านายหนึ่ง เป็นผู้ทำร้าย

โดยทางแม่ของเด็กชายเผยเรื่องราวว่า  เมื่อประมาณต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ได้จ้างคนรู้จักกันที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ให้ช่วยเลี้ยงลูกชาย เนื่องจากต้องไปทำงานต่างจังหวัด โดยสามีของคนที่เธอฝากเลี้ยงลูกนั้น เป็นนายทหารยศพันจ่า โดยปกติแล้วเธอจะโทรศัพท์กลับมาคุยกับคนที่ฝากเลี้ยงเป็นประจำ เพื่อถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของลูกชาย ซึ่งเธอก็จะรับโทรศัพท์ทุกครั้ง 

กระทั่งช่วงหลัง อยู่ ๆ คนรับจ้างเลี้ยงเด็กก็ไม่รับสายเธอเป็น 10 สาย จึงรู้สังหรณ์ใจว่าเกิดเหตุร้ายกับลูกชาย จึงรีบกลับจากต่างจังหวัดตรงไปหาลูกชายทันที แต่ปรากฏว่า พอไปถึงบ้านพักของคนรับจ้างเลี้ยงเด็ก ก็ไม่พบบุตรชายของเธอ จนทราบจากเพื่อนบ้านว่า บุตรชายของเธอนอนอยู่โรงพยาบาลด้วยอาการสาหัส

ทหารทำร้ายเด็ก


          จากนั้นเธอจึงรีบเดินทางไปที่โรงพยาบาล จนพบบุตรชายนอนร่ำไห้ ร่างกายมีรอยแผลฉกรรจ์ ตั้งแต่ช่วงปลายสะดือลงมาจนถึงอวัยวะเพศ มีสภาพหนังลอกเป็นเนื้อแดง ๆ โดยลูกอัณฑะถูกทำลายเสียหาย ต้องตัดทิ้ง และต้องใส่สายท่อยัดเข้าไปในอวัยวะเพศสำหรับปัสสาวะ เมื่อสอบถามสองสามี-ภรรยาที่รับจ้างเลี้ยงลูกของเธอ ได้รับคำตอบว่า ถูกน้ำร้อนลวก ขณะที่ลูกชายของเธอนอนหวาดผวา กลัวสามีและภรรยาคู่นี้จนตัวสั่น ไม่ยอมพูดจาใด ๆ 


          กระทั่งต่อมาเธอได้สอบถามลูกชายของเธอจนทราบว่า ถูกนายทหารยศพันจ่า ลงโทษโดยจับมือไขว้หลังมัดไว้ แล้วนำกระเป๋าน้ำร้อนจัดมายัดใส่ในกางเกงด้านหน้าเป็นเวลานาน จนมีสภาพดังกล่าว ทางแม่ของเด็กชายจึงได้ไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดี แต่ท้ายสุดผ่านมา 6 เดือน คดีกลับไม่มีความคืบหน้าใด ๆ 

          ทั้งนี้ นายสงกานต์ กล่าวว่า ภายในสัปดาห์นี้ ตนจะนำแม่และเด็กชายเดินทางไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) เพื่อร้องขอความเป็นธรรมจากพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร.ในเรื่องนี้ ขอบคุณข่าว : https://hilight.kapook.com/view/156430

  • No tag available