อุทาหารเตือนใจพ่อแม่ผู้ปกครอง !!! ยายถอยรถทับหลานวัยขวบเศษเสียชีวิต

08 June 2017
5143 view

สลด! ยายร่ำไห้แทบขาดใจ หลังถอยรถเข้าบ้านทับหลานชาย จนอวัยวะไหลออกมา เสียชีวิตอนาถ

วานนี้(7 มิ.ย.) เวลา 18.00 น. ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ถอยหลังทับคนมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุร้านปะยางชื่อเหน่งการยาง ชื่อเลขที่ 45/4 หมู่ที่ 3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์เวร ร.พ.ลาดหลุมแก้ว

โดยในที่เกิดเหตุมีฝนตกโปรยบริเวณหน้าร้านพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีโก้สีบรอนด์หมายเลขทะเบียน ถถ-1312 กทม.ลักษณะถอยหลังเข้าร้านโดยที่ด้านหลังกระบะยังบรรทุกทุเรียนมาเต็มคันรถ ข้างกันพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชาย1ราย ทราบชื่อด.ช.เสฎฐวุฒิ จันโอทาน หรือน้องไปร้ อายุ1ปี 6 เดือน มีบาดแผลที่ศีรษะถูกล้อหลังขวารถกระบะทับ จนอวัยวะไหลออกมาเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยที่ล้อหลังขวายังมีมันสมองติดอยู่ที่ยางรถยนต์

ด้านนางยุพิน แผ่พร อายุ 45ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่และเป็นยายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังจากตนเองกลับจากขายทุเรียนจึงเดินทางกลับบ้านที่เกิดเหตุ โดยกำลังถอยหลังเข้าบ้าน คาดว่าหลานชายคงดีใจเมื่อเห็นตนเองกลับมาบ้าน จึงเดินออกมารับและเป็นจังหวะเดียวกับที่ตนเองถอยหลังจึงไม่เห็นและเหยียบร่างหลานชายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้าน ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสารวัตรสอบสวนสภ.ลาดหลุมแก้ว เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้เชิญตัวผู้เป็นยายมาสอบปากคำเพิ่มเติมรวมทั้งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณข่าว  :  https://news.mthai.com

  • No tag available

บทความที่เกี่ยวข้อง