อุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ อย่าซื้อรองเท้าเพียงเพราะความสวย!!!

04 March 2017
2170 view

ด้วยวัยที่กำลังน่ารัก จึงไม่แปลกที่พ่อแม่หลายๆ คนจะเลือกซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ๆ มาแต่งตัวให้ลูกกันแบบไม่สนใจเรื่องราคา ขอแค่ความน่ารักเอาไว้ก่อน และนี่เองที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องสะเทือนใจพ่อแม่อย่าง Lisa Connor เมื่อเธอซื้อรองเท้ายี่ห้อดังแบรนด์หนึ่งในราคา 8 ปอนด์ (ประมาณ 410.50 บาท) ให้ลูกใส่จนกลายเป็นแบบนี้


เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในเมืองแบล็กพูล มณฑลแลงคาเชอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อ Lisa ไปเจอรองเท้ายางสำหรับเด็กวางขายอยู่ และได้เลือกซื้อไซต์ขนาดเดียวกับที่ลูกสาวที่ชื่อ Esmé ใส่อยู่กลับมาคู่หนึ่ง แต่หลังจากให้ลูกของเธอใส่เดินไปเดินมาในบ้านเพียง 30 นาที เด็กน้อยก็วิ่งรองไห้กลับมาพร้อมกับสภาพเท้าที่โดนบาดจนเป็นแผลตามขอบรอยรองเท้า


เรื่องราวของ Lisa กับลูกของเธอนั้นได้รับความสนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก และมีพ่อแม่หลายคนที่เจอปัญหาจากรองเท้ายี่ห้อเดียวกันกับที่เธอซื้อให้เธอซื้อ ซึ่งไม่น่าหลังจากเรื่องนี้เผยแพร่ออกไป โฆษกหญิงของแบรนด์ดังกล่าวไปออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ขอนำรองเท้าที่มีปัญหาคู่ดังกล่าวกลับไปตรวจสอบความผิดพลาด ส่วนเท้าของหนูน้อย Esmé นั้น ตอนนี้หายดีเป็นปกติแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก : metro.co.uk

  • No tag available

บทความที่เกี่ยวข้อง