ล่าจับคนมือบอนแจ้ง 191 เหตุฆ่ากันตาย3ศพ ทำตำรวจยกขบวนไปที่เกิดเหตุวุ่นทั้งโรงพัก!!

15 February 2017
89 view

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ว่ามีผู้แจ้งเหตุฆาตกรรมหมู่ 3 ศพภายในบ้านเลขที่หลังหนึ่ง ซอยสุขเจริญ หมู่ 5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ภายหลังรับแจ้ง พ.ต.ท.มนตรี ชูยิ่ง รองผกก.สืบสวน สภ.หนองขาม จึงรีบนำกำลังตำรวจชุดสืบสวนกว่า 10 นายเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมผู้สื่อข่าวและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

แต่ปรากฎว่าหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้สื่อข่าว และหน่วยกู้ภัย ขับรถตระเวนหาจุดที่เกิดเหตุอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมงก็พบ ทั้งที่ขับวนตามหาในหมู่บ้านสุขเจริญ และหมู่บ้านใกล้เคียง ซึ่งมีอยู่หลายโครงการแล้วจนทั่ว จนกระทั่งไปตรวจสอบหาตามเลขที่บ้านที่ได้รับแจ้งจึงพบว่าเป็นห้องแถวชั้นเดียวปล่อยให้เช่า ไม่มีผู้อยู่อาศัยประตูถูกใส่กุญแจล็อกจากด้านหน้า

จากการสอบถามผู้ที่พักอาศัยใกล้เคียง ระบุไม่มีผู้อยู่อาศัยอยู่จริงเจ้าหน้าที่จึงเชื่อว่าน่าจะถูกผู้ไม่ประสงค์ดีโทรไปแจ้งศูนย์วิทยุ 191 หลอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหัวปั่นกันอย่างแน่นอน จึงรายงานไปยังศูนย์วิทยุ 191 ให้ทราบเรื่องเพื่อตรวจเช็กข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ผู้ที่แจ้งเข้ามาหลอก จากนั้นจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีในข้อแจ้งความเท็จต่อไป

ที่มา :  https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_218844

  • No tag available