“ชาคริต”เชื่อ “วุ้นเส้น”ดูแลตัวเองได้ดี! ชี้คนสวยมีข่าวกับหนุ่มๆ-เรื่องธรรมดา

06 February 2017
166 view

ตั้งแต่เลิกกันไปดูเหมือนอดีตภรรยาสาวคนสวย “วุ้นเส้น”วิริฒิพา ภักดีประสงค์ จะเนื้อหอม มีข่าวคราวกับหนุ่มๆ เต็มไปหมด ซึ่งพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เผยว่า “ผมไม่ได้ยุ่งเลยเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่อยากเอาตัวเองไปเกี่ยวข้อง เดี๋ยวจะไปกันใหญ่ เพราะไม่ใช่เรื่องของผม อีกอย่างก็ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ก็ให้เกียรติวุ้นเขาอยู่แล้ว เรื่องบางเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องไปยุ่ง มันเป็นการตัดสินใจของใครของมัน”

ได้มีโอกาสเห็นข่าวของวุ้นเส้นใช่ไหม “ไม่เห็นครับ ขนาดข่าวของตัวเองยังไม่เห็นเลย ถามว่าพอวุ้นมีข่าวเริ่มเป็นห่วงเขามั้ย เชื่อว่าเขาต้องดูแลตัวเองได้ดี อะไรที่เขาตัดสินใจไปแล้วก็คือเป็นเรื่องที่เขาตัดสินใจ คนเราต้องการสิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเอง แต่ถ้ามีใครมาว่าเขาผมก็เป็นห่วงอยู่แล้ว คอยเป็นกำลังใจให้แล้วกัน”

คนเลยมองว่าพอโสดแล้ววุ้นเส้นเนื้อหอม “เขาสวย เขาเก่ง ก็ต้องมีข่าวกับหนุ่มๆ เป็นเรื่องธรรมดา แต่จริงหรือไม่จริงอันนี้ผมไม่ทราบ ขอไม่เกี่ยวแล้วกัน ผมเองก็มีความรู้สึกดีๆ คอยเป็นห่วงเขาเสมอ”

ต่อข้อถามเรื่องที่จะนัดทานข้าวกัน ชาคริตกล่าวว่า “ตอนนี้ยังนัดไม่ได้เลย พอดีผมยังไม่ค่อยว่าง กำลังดูอยู่ว่าถ้าวันไหนว่างก็ไปเจอกันได้เป็นเรื่องปกติ นานๆ อาจจะมีกริ๊งกร๊างคุยกันบ้าง ส่วนใหญ่ส่งข้อความคุยกัน”

วาเลนไทน์นี้มีโอกาสจะได้ไปกินข้าวด้วยกันไหม “คงไม่มีนะครับ เพราะยังไม่มีแพลนอะไร ผมเองทำงานไม่ได้มีวันหยุด เรียกว่าถ้าคิวว่างเมื่อไหร่ก็ไปได้ แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นอนาคตจนถึงเดือนเมษายนเลย คำว่าว่างยังไม่มี แต่ก็ไม่ซีเรียสเพราะอยู่โลกใบเดียวกันเดี๋ยววันหนึ่งก็ต้องเจอกัน”

แล้วความรักของตัวเองเป็นยังไงบ้าง “ขอทำงานไปก่อน อะไรที่จะเข้ามาหรือไม่เข้ามาเอาไว้ค่อยว่ากัน ตอนนี้โฟกัสที่เรื่องงาน ตอนนี้ผมยังไม่มีใคร เรียกว่าแต่งกับงานครับ”

ที่มา :  ข่าวสด 

บทความที่เกี่ยวข้อง