ข่มขืนยับ สาว 17 ป่วยออทิสติก! 2 ทรชนลวงเข้าป่า จับกรอกยาเสพติด

01 February 2017
836 view

ตำรวจศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี ตามล่าตัว 2 ทรชน หลังแม่แจ้งลูกสาววัย 17 ปี หายจากบ้าน ก่อนตามพบตัว สภาพถูกคนร้ายลวงไปข่มขืน ดูภาพวงจรปิดพบมากัน 2 คน เหยื่อซ้อนจยย.ไปรุมโทรมในป่า ตรวจพบสารในร่างกาย ถูกจับกรอกยาเสพติดด้วย...

วันที่ 1 ก.พ. ได้มีหญิงวัย 51 ปี ชาว ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เข้าแจ้ง ร.ต.อ.ชุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ว่า ลูกสาวตน อายุ 17ปี ป่วยเป็นออทิสติก ซึ่งเคยมาแจ้งความคนหายไว้เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 60 ขณะนี้ญาติ และกู้ภัยได้ตามหาจนพบแล้ว

ทั้งนี้ หญิงดังกล่าวให้การว่า จากการสอบถาม ทราบว่ามีชายไทยไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 คน หลอกลูกสาวให้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์พาไปข่มขืนกระทำชำเราในป่าและหลังจากพบตัวเด็กแล้ว ทางผู้ปกครองพร้อมด้วยนายสวาท เจริญสุข กำนันตำบลท่าตูม ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ ผลการตรวจพบว่าเด็กมีร่องรอ

ถูกทำร้ายร่างกาย และถูกข่มขืน ต่อมา พ.ต.ต.ธนพล วงษ์บุปผา สว.สส.สภ.ศรีมหาโพธิ พร้อมชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจกล้องวงจรปิด จุดแรกที่บริเวณหน้าอนามัยตำบลท่าตูม เป็นภาพของผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนตฮอนด้าคลิก บังลมด้านหน้ามีภาพสติกเกอร์รูปรอยกระสุนปืนติดอยู่เป็นชายรูปร่างผอมสูงสวมเสื้อคลุมแขนยาว กางเกงยีนส์ ลักษณะศีรษะเถิก พาเด็กสาวเคราะห์ร้ายไปข่มขืน ซึ่งทางชุดสืบสวนได้นำภาพวงจรปิดดังกล่าวมาตรวจสอบเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนก่อนจะขออนุมัติศาลออกหมายจับ เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป ขณะที่น้าสาวของเด็กผู้เสียหาย กล่าวว่า "จากการพูดคุยกับหลานสาว ทราบว่า มีชาย 2 คน รูปร่าง1 คน และอีกคนรูปร่างผอมไว้ผมยาว 1 คน พาหลานสาวไปที่ป่าละเมาะ ทำอนาจารและกรอกสารเสพติดก่อนทำการข่มขืน และในวันนี้ได้พาหลานสาวไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีอีกครั้ง แพทย์ระบุว่า เด็กมีอาการช้ำใน และพบสารเสพติดอยู่ในร่างกาย" ข่าวอื่นๆ - ที่เกี่ยวข้อง ยา

ที่มา  :  http://www.thairath.co.th/content/848956

  • No tag available