สุดสลด! มัวแต่ถ่ายรูปเพื่อนเมาโปรตกคลองโพสต์เฟซบุ๊ก สุดท้ายชักจมน้ำดับ

17 January 2017
627 view

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์เรื่องราวในโลกออนไลน์ถึงเหตุการณ์จมน้ำเสียชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Day Charukiat Naktipvan ได้ระบุเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “เพื่อนเมาโปร (ยาเสพติด) และลงไปเก็บโทรศัพท์ในคลอง แต่ไม่เจอมีคนอยู่ในเหตุการณ์ถ่ายภาพอยู่ตอนลงไปก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งได้ระบุอีกว่า เพื่อนคนดังกล่าวยกมือขึ้นแล้วแต่ไม่มีใครช่วย ยืนมองจนเพื่อนชักและจมหายไป เมื่อตามคนไปช่วยก็ไม่ทันการณ์และเสียชีวิตดังกล่าว”

พร้อมทั้งยังระบุว่า “ทำไมไม่ช่วยเพื่อนกู!!  มึงเห็นมือเพื่อนกูป่าวว!! มันรอมือพวกมือช่วยดึงมันขึ้นมาอยู่อะ แต่พวกมึงไม่สนใจกับเอาแต่ถ่ายรูปด้วยความสนุกของพวกมึงกัน กับ 1 ชีวิตมันคุ้มอ่อ ที่พวกมึงต้องมานั่งหัวเราะกันแบบนี้อะ มึงเห็นเพื่อนกูเป็นตัวตลกในสายตามึงกันอ่อ  (เพื่อนกูต้องมาตายเพราะความสนุกของพวกมึง)  ถ้ากูอยุ่เพื่อนกูคงไม่เป็นศพหรอก”


อย่างไรก็ตาม พบว่ามีสมาชิกเฟซบุ๊กอีกราย ซึ่งเป็นเพื่อนหนุ่มที่เสียชีวิตเช่นกัน ได้โพสต์หลักฐานว่า ก่อนที่จะทราบข่าวการเสียชีวิต เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ส่งภาพมาให้ดูว่า นน (ผู้เสียชีวิต) ได้ตกลงไปในน้ำ ซึ่งพบว่า น้ำลึกประมาณหน้าอก และยังมีลักษณะยิ้มแย้ม เฮฮากับเพื่อนที่อยู่ด้านบน พร้อมกับส่งภาพมาให้เพื่อนดูเพื่อชวนออกมาด้วยกัน

ที่มา : ข่าวสด 

  • No tag available

บทความที่เกี่ยวข้อง