ล็อกพ่อหื่นข่มขืนลูกในไส้ จนท้องใหญ่ถึงความแตก!

13 March 2016
223 view

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. พ.ต.ท.ปาพจน์ ศรีทองเพียร สวป.สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นำกำลังเข้าควบคุมตัว นายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ชาว อ.กบินทร์บุรี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเด็กเป็นผู้สืบสันดานอยู่ในความปกครองดูแล หลังได้รับการประสานจาก ญาติของ นายโด้ ว่า นายโด้ ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.พี (นามสมมุติ) ลูกสาวในไส้วัย 14 ปี จนตั้งท้อง โดยจับกุมได้ที่สถานที่ก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในเขตอ.กบินทร์

จากการสอบสวนผู้เป็นย่าของ ด.ญ.พี ให้การว่า ด.ญ.พี หลานสาว กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ส่วนแม่ของ ด.ญ.พี ได้หย่าร้างกับ นายโด้ ผู้เป็นพ่อ มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ก่อนหน้านี้ ตนสังเกตเห็นหลานสาวมีอาการผิดปกติ มีลักษณะรูปร่างอ้วน และหน้าอกใหญ่ คล้ายคนตั้งครรภ์ จึงได้เรียกหลานมาสอบถามหาความจริง แต่หลานสาวไม่ยอมรับ บอกว่าตัวเองอ้วน จนเวลาผ่านไปท้องของหลานสาวเริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน ถึงได้ยอมรับว่า ได้ถูก พ่อแท้ๆบังคับข่มขืนหลังจากที่กลับมาจากโรงเรียนทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง และบังคับไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร โดยเหตุเกิดมาตั้งแต่ปี 58 จนขณะนี้ หลานสาวตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว

เบื้องต้น นายโด้ ยังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ขณะที่ ด.ญ.พี ยังไม่พร้อมให้การใดๆ เนื่องจากยังอยู่ในอาการเสียใจและร้องไห้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได่ส่งตัว ด.ญ.พี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับ นายโด้ ต่อไป

ที่มาจาก เดลินิวส์