คดีไม่คืบ !!! พ่อแชร์เฟส ถูกเพื่อนบ้านฉกลูกวัย 6 ปีไปข่มขืนเลือดไหลโชกจากอวัยวะเพศ

12 January 2016
313 view

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บ้านหลังหนึ่ง ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา นายชาย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี อยู่ อ.คุระบุรี จ.พังงา พร้อมด้วยนางอ้อย (นามสมมติ) อายุ 40 ปี เปิดเผยผ่านสื่อโซเชียล เพื่อขอให้สื่อมวลชนจังหวัดพังงา ตรวจสอบกรณีลูกสาววัย 6 ขวบ ถูกนายอัครเดช อายุ 39 ปี ทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง กระทำการข่มขืนลูกสาว ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. 58) หลังจากเกิดเหตุที่ผ่านมาได้ไปแจ้งความที่ สภ.คุระบุรี ไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจนถึงปัจุบัน มีแต่หมายศาลที่ออกหมายจับผู้ต้องหา ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 58 ของศาลจังหวัดตะกั่วป่า ซึ่งเรื่องก็เงียบไป ทำให้กังวลใจ จนต้องลงในเฟซบุ๊ก และร้องต่อสื่อเพื่อขอความเป็นธรรม

นายชาย (นามสมมติ) เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงค่ำของคืนเกิดเหตุ ลูกสาวของตนเอง มาขออนุญาต ไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อกับเพื่อนบ้าน ขณะที่ตนเองไม่อนุญาต กระทั่งนายอัครเดช ได้มาทำทีขอชวนลูกสาวของตนเอง ไปซื้อขนมร้านสะดวกซื้อแห่ง 1 ใกล้บ้าน พร้อมถือวิสาสะอุ้มลูกสาว ไปท่ามกลางความมึนงง แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก จากนั้นประมาณ 20 นาที ลูกสาวของตนเองวิ่งออกมาหน้าตาตื่น พร้อมบอกว่าถูกทำร้ายร่างกาย มีเลือดไหลโชกจากอวัยวะเพศ ตนเองเห็นตกใจ จึงพาตัวไปยัง รพ.คุระบุรี ชัยพัฒน์ แพทย์ได้ทำการตรวจ รักษา พบว่าลูกสาวได้ถูกกระทำละเมิดทางเพศ จนเป็นแผลฉีกขาด มีเลือดไหล
หลังจากนั้น ตนก็ได้เข้าแจ้งความ กับ ร้อยเวร สภ.คุระบุรี เพื่อดำเนินคดี กับ นายอัครเดช แต่ทางตำรวจไม่ได้ไปที่เกิดเหตุในคืนนั้น เพียงโทรศัพท์ ไปถามแพทย์ ที่ รพ.ว่าจริงหรือไม่ เรื่องที่เด็กถูกกระทำดังกล่าว จนมาอีกวัน ตำรวจจึงเดินทางไปที่บ้าน ทำให้นายอัครเดช หลบหนีไปก่อน และกว่าจะออกหมายจับ ในวันที่ 30 พ.ย.58 ซึ่งตนคิดว่าตำรวจทำงานช้ามาก และเมื่อตนทราบว่าผู้ต้องหาหนีไปอยู่ที่ใด พอไปแจ้งตำรวจ กลับบอกว่าเดี๋ยวตามจับให้ จนเรื่องเงียบหายเป็นเดือนแล้ว

กระทั่งล่าสุด ยังไม่มีความคืบหน้า จึงตัดสินใจลงในสื่อโซเชียล พร้อมร้องขอให้ทางสื่อมวลชนใน จ.พังงา เข้าให้ความเป็นธรรม ในเรื่องนี้ เพื่อให้ตามจับนายอัครเดช คนนี้ให้ได้โดยด่วน ในส่วนลูกสาว ของตนเอง มีอาการจิตตกหวาดกลัวนอนไม่หลับ โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางดึก จะหวีดร้องหวาดผวา มักจะทำร้ายน้องชายและอารมณ์ปรวนแปร เกรงว่าจะมีอาการทางจิตมากกว่านี้ จึงขอให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลช่วยเหลือต่อไป

ขอบคุณข่าวและภาพ : http://www.khaosod.co.th

  • No tag available