ธุรกิจใหม่! ขายนมแม่จากเต้าให้กับผู้ชาย

27 September 2015
576 view

ธุรกิจ ขายนมแม่จากเต้าในประเทศจีน

เป็นเรื่องที่ค้านสายตาชาวโลกอีกแล้ว เมื่อจีนมีการเติบโตทางธุรกิจค้านมแม่จากเต้าให้กับผู้ใหญ่  และแฝงด้วยการค้าประเวณีร่วมด้วย เรียกว่า ขายบริการให้ผู้ใหญ่ดื่มนมสดจากเต้าคุณแม่ยังสาว เป็นอีกรสนิยมทางเพศที่แปลกถึงแม้จะเอาคำว่าเพื่อสุขภาพมาบังหน้าก็เถอะ!

การขายนมแม่จากเต้าในจีนนี้ แพร่หลายในปักกิ่งและเซิ่นเจิ้นโดยเปิดเป็นธุรกิจผ่านเวบไซด์ มีการโพสขอซื้อบริการมากกว่าแสนครั้ง ก่อนตำรวจบุกเข้าทำลายศูนย์ให้บริการผ่านอินเตอร์ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พบข้อมูลมีคุณแม่ยังสาวหลังคลอดลูกสมัครเป็นสมาชิก ค้านมแม่จากเต้าแก่ผู้ชายมากกว่า 200 คน  การทำงานของเจ้าของธุรกิจทำนี้เป็นกระบวนการ โดยจะมีเว็บนายหน้า รวบรวมข้อมูลหญิงหลังคลอดที่ยังสาวและสวยไว้ให้เลือก การบริการอาจให้นมจากเต้าที่ปั๊มออกมาหรือให้ดูดจากเต้าโดยตรง โดยคิดอัตราค่าบริการสัปดาห์ละ 60 หยวน (340 บาท) หรือปีละ 780 หยวน (4425 บาท) ถ้าขายบริการทางเพศด้วย ครั้งละ 1500 หยวน (8510 บาท) จากการสัมภาษณ์หญิงขายบริการดูดนมแม่จากเต้าวัย 23 ปีรายหนึ่ง เธอให้ข้อมูลว่า คุณแม่ยังสาวส่วนใหญ่ รวมทั้งเธอจะให้ลูกดูดนมจากเต้าเพียงวันละครั้งเท่านั้น เพราะเก็บน้ำนมในเต้าไว้ขาย และส่วนมาก พ่วงด้วยการขายบริการทางเพศด้วยเพราะรายได้สูง

สำหรับประเทศไทย การดื่มนมแม่ของคนอื่น ที่ไม่ใช้นมของเเม่ตนเองถือเป็นความเสี่ยง เพราะในน้ำนมคนนั้นอาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนได้ อันตรายมากโดยเฉพาะเชื้อ เอสด์ การดื่มนมคนอื่นทำได้แต่น้ำนมต้องผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่ถูกต้องก่อนดื่ม ซึ่งกรรมวิธีฆ่าเชื้อมีเฉพาะในโรงพยาบาลเพราะต้องทำโดยผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญและต้องมีอุปกรณ์ครบครัน

กรณีประเทศจีน คำว่านมแม่จากเต้าคงเป็นจุดขายของการซื้อขายบริการทางเพศที่แปลกแหวกแนว สำหรับคนชอบของแปลกเป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆที่แม่ยังสาวทั้งหลายต้องเก็บนมแม่ไว้เพื่อจุดประสงค์อื่นมากกว่าเก็บไว้ให้ลูกของตนเอง

ขอบคุณข้อมูล  :  http://www.scmp.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง