พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวในไส้ นานนับ 3ปี

24 September 2015
164 view

พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาว นับ 3ปี 

ตร.แม่จัน บุกรวบหนุ่มข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ของตัวเอง นานกว่า 3 ปี ตั้งแต่ 8 ขวบ ครั้งสุดท้ายที่ลงมือเด็กปวดท้องน้อยรุนแรง ปู่ย่านำส่ง รพ. ถึงได้รู้ความจริง พาแจ้งตำรวจจับ เบื้องต้นยังปฏิเสธ …
เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 23 ก.ย. 58 ร.ต.ท.อนุชาติ วงศ์ปัญญา รอง.สว.สส.สภ.แม่จัน จ.เชียงราย และ ร.ต.ท.ผดุง ท้ายเรือคำ รอง.สว.สส.สภ.แม่จัน ถือหมายศาลเข้าจับกุมตัว นายเอก (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ชาว ต.แม่จัน จ.เชียงราย ขณะนอนอยู่ห้องนอนใต้ถุนบ้าน ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพบอาวุธปืนพกยี่ห้อบาเร็ตต้า ออโตเมติก ขนาด 9 มม.พร้อมกระสุนปืน 8 นัด ใส่กระเป๋าสีเขียว วางบนโต๊ะห้องนอน พร้อมเข็มขัดสนาม 1 อัน ควบคุมตัวส่ง ร.ต.ท.รัตนพล บั้งเงิน พงส.สภ.แม่จัน เจ้าของคดี
สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 58 ญาติได้นำตัวเด็กหญิงน้ำ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ซึ่งมีอาการปวดท้องน้อยอย่างรุนแรงและเจ็บอวัยวะเพศ ส่ง รพ.แม่จัน เมื่อแพทย์ทำการตรวจ และสอบถามเด็ก จึงรู้ว่าถูก นายเอก พ่อแท้ๆข่มขืน ขณะที่ปู่ย่าออกไปทำธุระนอกบ้าน จากนั้นญาติจึงพาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
จากนั้นได้มีการสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ อัยการ และญาติ โดยเด็กหญิงน้ำ ให้การว่า เมื่ออายุ 8 ปี พ่อได้แต่งงานใหม่ และนำตนไปอยู่ด้วย จากนั้นก็ลงมือข่มขืนเดือนละครั้ง ตลอด 3 ปี กระทั่งอายุ 11 ปี จึงได้พามาส่งให้อยู่กับปู่และย่า ที่ อ.แม่จัน เพื่อเรียนหนังสือ ล่าสุดวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา นายเอก ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน ขณะที่ปู่กับย่าออกไปธุระข้างนอก จึงถือโอกาสข่มขืนตนจนปวดท้องอย่างรุนแรง เมื่อปู่กับย่ากลับมาบ้าน จึงพาส่งโรงพยาบาล และรู้ความจริงว่าถูกพ่อข่มขืน
เบื้องต้น จากการสอบสวน นายเอก ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำการข่มขืนลูกสาว ส่วนอาวุธปืน ซื้อมาในราคา 6 หมื่นบาท และยังไม่ได้ทำการโอนชื่อ
ด้าน ร.ต.ท.รัตนพล บั้งเงิน พงส.สอบสวน สภ.แม่จัน กล่าวว่า คดีนี้เป็นสิทธิที่ผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ได้ ส่วนเจ้าหน้าที่ มีพยานหลักฐานเพียงพอที่จะดำเนินตามกฎหมายต่อไป
ขอบคุณที่มา:innnews

บทความที่เกี่ยวข้อง